Liên Quân Mobile – Những vị tướng sử dụng thời gian làm vũ khí đáng sợ của mình

Liên quân Mobile là tựa game sở hữu số lượng hero cực kì đa dạng, mỗi vị tướng đều có một sức mạnh và lối chơi riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên quân Mobile là tựa game sở hữu số lượng hero cực kì đa dạng, mỗi vị tướng đều có một sức mạnh và lối chơi riêng. Khi càng về late game, có đầy đủ trang bị, mỗi vị tướng đó đều thể hiện xuất sắc sức mạnh của mình theo những cách rất khác nhau. Tuy nhiên khi gạt bỏ trang bị qua một bên thì không phải vị tướng nào cũng trở nên mạnh mẽ, nổi bật lên trong đó là một số vị tướng sở hữu nội tại rất đặc biệt, khi mà càng trải qua giao tranh, càng về cuối trận đấu thì những hero này càng sung sức vượt trội hơn tất cả.

1. Grakk

Đây là một vị tướng có lối chơi rất đặc biệt và cũng khá khó chơi. Với skill “Xích ma quái”, Grakk sẽ phải lựa cho mình một vị trí thật thích hợp để khi tung chiếc xích của mình có thể trúng mục tiêu cần tiêu diệt, phải thật khéo léo sao cho không trúng phải quái hay tung chiêu vào hư vô, hoặc “thả thính” phải “quái vật”. Lúc đó thì bạn chỉ có nước bị làm “gỏi” mà thôi.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng sử dụng thời gian làm vũ khí đáng sợ của mình 0

Nhưng điều đặc biệt không chỉ có vậy, với nội tại mỗi lần Grakk tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ tăng máu cho bản thân thêm 125, tối đa cộng dồn những 20 lần. Điều này khiến cho Grakk trở thành vị tướng rất thích hợp cho việc roam gank hoặc support gank. Không cần ở một chỗ farm nhiều, chỉ cần đi hỗ trợ gank mạng cũng khiến cho Grakk càng ngày càng trở nên mạnh mẽ mà không cần nhiều trang bị. Giao tranh càng nhiều đồng nghĩa với việc Grakk càng trở nên trâu bò, và đến late game khi mà kèm theo được nhiều trang bị thì Grakk sẽ trở thành một “quái vật” đúng nghĩa!

2. Triệu vân

Anh chàng soái ca này ở giai đoạn đầu game tỏ ra khá yếu ớt. Sát thương không lớn lắm, giáp và máu cũng không trâu hơn được các vị đấu sĩ hay tanker. Skill gây hiệu ứng khống chế cũng không có, khiến cho Triệu Vân ở giai đoạn này thường được ưu tiên farm đẩy lính lên hàng đầu. Tuy là Đấu sĩ nhưng nhiệm vụ của Triệu Vân lại giống như một vị sát thủ hơn khi trong giao tranh thì anh không phải là người lao lên gây sát thương hay đỡ đòn mà Triệu Vân thường chọn vị trí thích hợp và xông ra bắt lẻ xạ thủ hay tướng địch còn yếu máu. Với skill “Long huyết” của mình, anh ta có thể vào hạ sát kẻ địch trong tích tắc và lập tức cho kẻ địch “hít khói” trước khi mất dạng vào fog.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng sử dụng thời gian làm vũ khí đáng sợ của mình 1

Tuy nhiên đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, Triệu Vân cũng như Grakk, càng về late game thì càng khỏe. Đối với Grakk là tăng chỉ số máu thì với Triệu Vân là tăng chỉ số về sát thương. Qua mỗi lần diệt hoặc phụ thì sẽ đem lại cho anh 12 công vật lí và cũng cộng dồn đến 20 lần. Với nội tại đặc biệt này, Triệu Vân có cho mình rất nhiều hướng build đồ. 1 là build đồ tăng thêm chỉ số sát thương và bạo kích, khiến Triệu Vân như hổ mọc thêm cánh, có thể dồn chết bất cứ kẻ địch nào trong tích tắc. Hai là cũng có thể lên đồ chống chịu cho Triệu Vân, làm tăng độ trâu bò cho anh mà cũng hề giảm quá đà việc mất đi lượng sát thương góp trong giao tranh do sự hỗ trợ nội tại của mình. Hoặc là kết hợp cả 2, vừa sát thương vừa chống chịu. Có thể nói , Triệu Vân là một vị tướng rất mạnh về late game với nhiều hướng build đồ độc đáo tùy theo thế trận. Nếu sử dụng skill hợp lý và tận dụng tốt được nội tại, chắc chắn Triệu Vân về late game sẽ bất khả chiến bại.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021