Liên Quân Mobile – Những vị tướng mới ra mắt trong thời đại sát thủ có hiệu quả?

Liên Quân Mobile - Phiên bản Thời Đại Sát Thủ ra mắt kéo theo sự xuất hiện của những vị tướng mới đầy thú vị như Ignis, Zuka hay Murad, Airi.

Người đăng: Ngày đăng: 25/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Phiên bản Thời Đại Sát Thủ ra mắt kéo theo sự xuất hiện của những vị tướng mới đầy thú vị như Ignis, Zuka hay Murad, Airi. Hãy cùng đánh giá độ hiệu quả của những vị tướng kể trên ở thời điểm hiện tại nhé.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng mới ra mắt trong thời đại sát thủ có hiệu quả? 0

Zuka

Sự xuất hiện của Zuka đã thổi một làn gió mới thật sự vào phiên bản Thời Đại Sát Thủ. Có thể nói đại sư gấu mèo quá mạnh ngay từ thời điểm mới ra mắt. Không mất quá nhiều thời gian để hắn thống trị, và trở thành vị tướng solo đường Kinh Kong được ưa chuộng bậc nhất trong quãng thời gian đó. Thậm chí, ngay cả ở vị trí đi rừng, Zuka cũng quá nổi bật.

Với Loạn Đả Bổng cùng Phi Thân Kích, Zuka có khả năng đi đường tương đối áp đảo, nhất là khi so sánh với những hot pick ở vị trí solo đường Kinh Kong thời điểm bấy giờ như Maloch, Mortos… Không những vậy, lượng sát thương mà vị tướng này gây ra còn tương đối lớn. Chỉ cần có những trang bị gây sát thương như Thương Longius hay Thương Xuyên Phá, Zuka hoàn toàn có thể tiễn bất kỳ vị tướng yếu máu nào bên phía đối thủ lên bảng đếm số chỉ sau một nốt nhạc.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng mới ra mắt trong thời đại sát thủ có hiệu quả? 1

Đó là chưa kể, ở vị trí đi rừng hoặc solo đường Kinh Kong lúc bấy giờ, chẳng có vị tướng nào sở hữu tới hai chiêu thức gây hiệu ứng khống chế cứng, đặc biệt là làm choáng trên diện rộng như chiêu cuối của Zuka, trừ Gildur. Có đầy đủ tất cả những gì phù hợp nhất cho vai trò đấu sĩ, từ khả năng gây sát thương, hiệu ứng khống chế cho tới sức chống chịu cực tốt, Zuka vẫn đang là sự lựa chọn tương đối hoàn hảo trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ đối với các kiện tướng.

Airi

Được giới thiệu quá nhiều ngay khi có tin đồn được ra mắt, thế nhưng Airi đã chứng minh rằng không phải ngẫu nhiên mà vị tướng này lại có một vị trí trang trọng trong kho báu.

Giống với Zuka, Airi là lựa chọn cực kỳ sáng giá cho cả vị trí đi rừng cũng như đấu sĩ đường Kinh Kong, trong đó vai trò đấu sĩ có lẽ phù hợp hơn với cô nàng sát thủ này, khi mà Airi sở hữu khả năng đi lane cực tốt. Nhờ có nội tại Sắc Lẻm, Airi dễ dàng cấu rỉa máu cũng như gây hiệu ứng làm choáng lên đối thủ với Kiếm Khí, trong khi Kiếm Vũ khiến cô nàng có khả năng cơ động chẳng thua kém là bao so với Nakroth.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng mới ra mắt trong thời đại sát thủ có hiệu quả? 2

Tuy nhiên, lượng sát thương mà Airi có thể gây ra ở giai đoạn đầu game không thật sự quá lớn, ngay cả khi cô nàng đã sở hữu chiêu cuối Long Kiếm. Thế nhưng, với hai kỹ năng có thể làm choáng đa mục tiêu, Airi quá mạnh trong những tình huống giao tranh tổng, khi mà Long Kiếm nếu sử dụng trúng nhiều mục tiêu còn tạo cho cô nàng sát thủ này lớp khiên dầy bằng cả cột máu. Nếu đã may mắn sở hữu Airi, đây chắc chắn sẽ là con bài hiệu quả giúp các kiện tướng có thể leo rank tương đối dễ dàng.

Ignis

Là vị tướng duy nhất không phải sát thủ được ra mắt trong phiên bản này, Ignis tỏ ra tương đối trầm lặng so với những người đồng nghiệp. Trong khi người người nhà nhà đang đắm chìm trong sự khát máu của những gã thích khách như Airi, Zuka hay Murad thì mẫu pháp sư cổ điển như Ignis chắc hẳn không có nhiều đất diễn. Ở vị trí đường giữa hiện nay, những vị tướng cơ động như Lauriel, Raz hay Jinna và thậm chí cả Zill mới là những lựa chọn được ưu tiên hơn.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng mới ra mắt trong thời đại sát thủ có hiệu quả? 3

Đành rằng Ignis sở hữu bộ kỹ năng giao tranh tổng quá tốt, với rất nhiều chiêu thức cùng khả năng dồn sát thương mạnh trên diện rộng, thế nhưng ngược lại, hắn cũng là con mồi thơm ngon cho những vị tướng sát thủ đang thịnh hành trong phiên bản này. Có lẽ đây chính là cái tên ít được sử dụng cũng như kém hiệu quả nhất đã ra mắt trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ.

Murad

Thật sự hơi khó để đánh giá về độ hiệu quả của Murad. Trong tay những người chơi thuần thục và có kỹ năng, Murad chắc chắn sẽ là một con quái vật, cũng như là cơn ác mộng gieo rắc nỗi sợ hãi lên đội hình đối thủ. Đây cũng là vị tướng có khả năng gánh team tương đối tốt. Thế nhưng chắc chắn rằng, để có thể sử dụng nhuần nhuyễn và hiệu quả Murad thì người chơi cần phải đầu tư luyện tập cũng như sở hữu kỹ năng cá nhân ở mức cao.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng mới ra mắt trong thời đại sát thủ có hiệu quả? 4

Còn ngược lại, Murad sẽ trở thành ác mộng cho chính đồng đội của mình trong những trận đấu hạng nếu vị tướng này rơi vào tay những kiện tướng mới tập, hoặc kỹ năng còn kém. Thế nên, mỗi lần Murad xuất hiện ở đội mình, cũng như đối thủ thì chắc chắn sẽ có một cơn ác mộng xảy ra, chỉ có điều không biết theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực cho bạn mà thôi. Chẳng quá khi nói đây là vị tướng khó chơi bậc nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại.

Zill

Bá đạo có lẽ là từ ngữ phù hợp nhất để miêu tả Zill ở thời điểm này. Là pháp sư theo chiều hướng sát thủ, thế nhưng sức mạnh của hắn vượt trội hơn hẳn so với những người đồng nghiệp như Lauriel hay Jinna.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng mới ra mắt trong thời đại sát thủ có hiệu quả? 5

Sự cơ động có, khả năng ra vào giao tranh cũng tốt, dồn sát thương quá mạnh, Zill đơn giản đang là sự lựa chọn tốt bậc nhất cho vị trí pháp sư đường giữa trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Với Ma Phong Ba, Zill không những có thể tiễn các đối thủ yếu máu lên bảng đếm số chỉ trong một nốt nhạc, mà đây cũng là chiêu thức giúp hắn né được những đòn tấn công từ phía đối thủ khi sử dụng. Có lẽ chẳng sớm thì muộn, đứa con của thần gió này cũng sẽ trở thành một đại dịch được sử dụng phổ biến trong các trận đấu hạng mà thôi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu