Liên Quân Mobile – Những vị tướng khả năng hồi máu nhờ vào nội tại

Trong Liên quân Mobile , nội tại có thể coi như 1 skill bị động, trong 1 vài trường hợp sẽ tự động kích hoạt nếu điều kiện cần có xảy ra, hoặc là phép bổ trợ vĩnh viễn định hình cái “chất” của từng vị tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Trong Liên quân Mobile , nội tại có thể coi như 1 skill bị động, trong 1 vài trường hợp sẽ tự động kích hoạt nếu điều kiện cần có xảy ra, hoặc là phép bổ trợ vĩnh viễn định hình cái “chất” của từng vị tướng. Hôm nay, các Kiện tướng hãy cùng Hội đồng điểm danh những vị tướng có nội tại là khả năng hồi máu cực kì bá đạo, giúp ích rất nhiều trong việc đi đường cũng như trong những pha giao tranh nhé!

1. Butterfly

Liên Quân Mobile - Những vị tướng khả năng hồi máu nhờ vào nội tại 0

Chắc hẳn những ai từng đối đầu với Butterfly nhiều lần cũng sẽ có những khoảnh khắc thật sự bất ngờ khi thấy cô nàng sát thủ đang còn rất thấp máu nhưng vẫn có thể quay lại và hạ sát sạch cả team bạn phải không nào! Đó chính là nhờ vào nội tại thần thánh khi mỗi lần hạ hoặc phụ sẽ giúp Butterfly hồi lại 12% máu đã mất cùng với đó là reset lại toàn bộ thời gian hồi chiêu, giúp cho cô nàng này luôn có được lượng máu thực sự cần thiết trong mỗi pha combat để tung hết kĩ năng của mình . Với phiên bản mùa 2, Butterfly chỉ hồi được 8% máu. Chỉ số này chỉ giúp vị sát thủ này được ưa chuộng ở những bậc rank thấp. Còn khi lên những bậc rank cao, kĩ năng cover của người chơi sẽ cực kì tốt, do vậy cơ hội để Butterfly hạ sát ngay 1 mục tiêu là cực kì thấp. Chính vì lẽ đó, với việc gia tăng lượng hồi máu, Butterfly có thể lấy lại được lượng máu đã mất đi khá nhiều trong những pha trao đổi chiêu thức dài hơi. Chắc chắn với việc chỉnh sửa này, Butterfly sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong mùa 3.

2. Thane

Liên Quân Mobile - Những vị tướng khả năng hồi máu nhờ vào nội tại 1

Có thể nói Thane là một trong top những vị tướng đỡ đòn trâu bò nhất của Liên Quân. Với nội tại khi máu dưới 30% , Thane có thể hồi lại cho mình 24% máu tối đa trong vòng 6s, gần giống như một mini ultimate của Taara vậy. Bởi vì lẽ đó, khi bạn thấy Thane còn thấp máu thì chớ khinh địch , tưởng có thể cho vị tanker này lên bảng dễ dàng , vì nếu không khéo thì người lên bảng chính là bạn bởi ngoài nội tại hồi máu bá đạo này ra, Thane còn sở hữu bộ chiêu thức có khả năng khống chế cũng như gây sát thương vô cùng lớn, đặc biệt là chiêu “Excalibur” có thể gây ra tối đa là 1000(+0,9* công vật lý) sát thương chuẩn. Nghĩa là khi dính phải chiêu này thì kể cả những vị tướng đỡ đòn khủng nhất cũng phải “sida máu”.

3. Skud

Liên Quân Mobile - Những vị tướng khả năng hồi máu nhờ vào nội tại 2

Chắc chắn không thể bỏ qua vị đấu sĩ với nắm đấm thép trứ danh này được. Ngay từ thời điểm ra mắt, Skud đã nhanh chóng được các game thủ ưa chuộng bởi độ cơ động cao, khả năng dồn sát thương và quấy nhiễu combat cực kì tốt đến từ “Găng cuồng bạo” và “Găng hung thần”. Nhưng điều khiến cho Skud được ưa thích hơn cả đó là khả năng đi đường hay trụ đường cực tốt của mình. Sở hữu nội tại cứ mỗi 10s Skud sẽ có cú đấm đặc biệt gây 120% sát thương cơ bản, kèm theo đó là khả năng hồi 100(+4% chỉ số máu tối đa) cùng 30(+3% năng lượng đã sử dụng). Đây là nội tại cực kì tuyệt vời bởi không chỉ giúp Skud hồi máu mà cả lượng mana đã sử dụng. Khiến cho Skud khi đi đường King Kong có thể liên tục cấu rỉa máu đối phương mà không sợ mất đi nhiều lượng máu và mana. Điều này giúp cho Skud luôn trên cơ đối phương trong mọi tình huống đối đầu.

4. Maloch

Liên Quân Mobile - Những vị tướng khả năng hồi máu nhờ vào nội tại 3

Vị Ma vương địa ngục này vẫn luôn là cái tên được nhắc đến đầy tự hào khi nằm trong top những vị tướng solo đường mạnh mẽ nhất. Đó là bởi lượng sát thương mà Maloch gây ra là hoàn toàn vượt trội so với các vị tướng đối địch khác. Vì với nội tại của mình , mỗi khi tung chiêu “Quỷ kiếm” Maloch sẽ được đưa vào trạng thái ma vương khiến các đòn đánh thường gây sát thương chuẩn tương đương với 170 công vật lý. Đây là một nội tại vô cùng đáng gờm bởi với việc liên tục tung ra các đòn đánh sát thương chuẩn thì không một vị tướng nào kể cả là những tanker mạnh mẽ nhất có thể chống chịu lại được. Không chỉ có vậy, nội tại “Ma vương” còn giúp hồi 2% máu đã tổn thất, giúp cho Maloch rất bền bỉ trong những pha giao tranh hay công lane, cộng thêm với việc hồi 6% của chiêu “Quỷ kiếm” trên mỗi tướng địch trúng chiêu thì chúng ta có thể hiểu được tại sao Maloch lại luôn nằm trong top những vị tướng đường King Kong mạnh mẽ nhất phải không nào!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021