Liên Quân Mobile – Những vị tướng hận nhau Phần 2

Liên Quân Mobile - Tiếp nối bài viết đầy máu và nước mắt lần trước về mối quan hệ "phức tạp" giữa các anh hùng ở Miền đất hứa, Hội Đồng xin được giới thiệu tiếp những cặp nhìn thấy nhau là nổ đom đóm mắt! Họ là ai?

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Tiếp nối bài viết đầy máu và nước mắt lần trước về mối quan hệ “phức tạp” giữa các anh hùng ở Miền đất hứa, Hội Đồng xin được giới thiệu tiếp những cặp nhìn thấy nhau là nổ đom đóm mắt! Họ là ai? Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Preyta – Slimz

Các Kiện Tướng có biết chiếc găng khổng lồ Chất tới từng chi tiết của Skud nguyên gốc là từ đâu mà ra không? Đó chính là sản phẩm đắc ý nhất mà Slimz “từng” sở hữu đó! Slimz là một con buôn đặt trụ sở ở giáp ranh giữa Khu rừng chạng vạng và Lâu đài khởi nguyên để dễ dàng thông thương với cả hai bên. Nhờ tài năng buôn bán trời sinh mà Slimz rất nhanh tích lũy được một khoản kếch sù, tới mức mà Preyta cũng phải để mắt tới chỗ tiền bạc đó. Đấy là một trận chiến cực kì khủng khiếp, khi cả hai bên gần như nướng sạch tất cả những gì mình có, nhưng đời không như là mơ, và Slimz thua sấp mặt! Toàn bộ cơ ngơi của hắn tan thành mây khói, rơi sạch vào bàn tay tham lam của Lực lượng sa đọa! Không cam lòng, Slimz tìm tới nữ vương Tel’Annas của Khu rừng chạng vạng và lập một giao ước – cô ta sẽ giúp Slimz đoạt lại cơ ngơi, song Slimz sẽ phải trông coi khu rừng khi Tel’Annas vắng mặt!

Liên Quân Mobile - Những vị tướng hận nhau Phần 2 0

Omega – Skud

Nhân luôn sự kiện Lâu đài cơ giới sụp đổ, không thể không nhắc tới một cặp cũng hận nhau chảy cả máu mắt! Đó chính là Omega với Skud. Cả hai đều là tạo vật chiến tranh, chỉ có điều không rõ ai tạo ra Omega, còn Skud thì là sản phẩm đắc ý nhất của Mganga! Khi Preyta chỉ huy quân đội tấn công Lâu đài Cơ giới, chính Skud là kẻ đã xé rách lớp phòng ngự kiên cố của tòa thành, và đánh thủng nó từ bên trong. Cho dù Omega đã rất nỗ lực, nhưng có vẻ như ở phương diện tạo nghệ thì Mganga hơn hẳn nền văn minh cổ xưa một bậc, nên Skud đã đấm sấp mặt tất cả những người máy hộ vệ dám ngăn bước hắn! Omega đành phải ôm Moen – chuyên gia cơ giới hóa giỏi nhất của Slimz bỏ trốn, nhưng chiếc găng do Moen tạo nên (các Kiện Tướng giờ đã hiểu chưa) thì không kịp mang theo, và Skud đã chiếm được nó. Với sự tinh chỉnh của Mganga, chiếc găng trong tay Skud càng trở nên kinh khủng hơn gấp bội!

Liên Quân Mobile - Những vị tướng hận nhau Phần 2 1

Preyta – Raz

Có vẻ như số người không ưa gã ẻo lả cưỡi rồng này có vẻ nhiều quá nhỉ? Raz là một điệp viên được Thane cài cắm vào Lực lượng sa đọa thông qua thân phận nô lệ. Với tài năng của mình, Raz mau chóng lọt vào mắt xanh của Preyta và được cất nhắc làm đội trưởng một nhóm nô lệ nho nhỏ. Tất nhiên là Raz sẽ dùng quyền lợi của mình để cản bước của Lực lượng sa đọa rồi, nên việc Preyta phát hiện ra Raz là gián điệp cũng chỉ là chuyện một sớm một chiều! Preyta đặt ra một cái bẫy, với dự tính hốt luôn một mẻ toàn bộ quân phản kháng. Nhưng khi bị dồn vào đường cùng, Raz và những nô lệ khác đã bộc lộ ra một tinh thần thấy chết không sờn, khiến cho quân đoàn ma quỷ tổn thất rất nhiều. Vô cùng căm giận, Preyta đã tích tụ Hơi độc hại… à nhầm thi triển một lời nguyền lên những kẻ còn sống nhằm nguyền rủa họ tới chết. Trong thời điểm tuyệt vọng nhất, Raz chắc là được nhân vật chính nào đó nhập, nên bộc phát 120% sức mạnh, mở đường máu cho các nô lệ bỏ trốn, còn bản thân anh ta thì bị lời nguyền bám vào hai tay, nếu như không có Lauriel dùng Suối sinh mệnh (trước khi bị Payna uống hết, tất nhiên) cứu thì giờ chắc đã không có Raz của Liên Quân Mobile rồi!

Liên Quân Mobile - Những vị tướng hận nhau Phần 2 2

Trên đây là ba cặp đôi có mối quan hệ cực kì căm ghét nhau. Trong phần tiếp theo, Hội Đồng sẽ trình bày tiếp về một “hot boy” gần như bị cả thế giới căm ghét, bất cứ là do thế lực đối đầu hay vì những mối quan hệ riêng tư hơn nữa. Theo các Kiện Tướng, đó là ai nhỉ?

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam