Liên Quân Mobile – Những vị tướng gieo rắc sợ hãi dù đã lên bảng đếm số

Trong Đấu trường Liên Quân, có những vị tướng bá đạo tới mức, dù đã chết vẫn có thể khiến cho kẻ địch “vỡ mật”! Họ là ai? Hãy cùng Hội Đồng đi tìm hiểu nào!

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Trong Đấu trường Liên Quân, có những vị tướng bá đạo tới mức, dù đã chết vẫn có thể khiến cho kẻ địch “vỡ mật”! Họ là ai? Hãy cùng Hội Đồng đi tìm hiểu nào!

Grakk

Kẻ phàm ăn là cái tên đầu tiên trong danh sách này, với khả năng “đánh rắm” và tự hủy bá đạo từ nội tại. Mỗi khi nhận một lượng sát thương vượt quá 10% máu hiện tại, Grakk sẽ gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh (có khoảng thời gian giữa 2 lần nổ để tránh Grakk “đánh rắm” mất kiểm soát nhé!) Khi Grakk chết, hắn sẽ tích tụ năng lượng tại chỗ, rồi phát nổ gây một lượng sát thương cực lớn lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Điều này biến Grakk thành một Đỡ Đòn cực kì khó chịu, vì dù có trầy vi tróc vẩy giết được hắn, các Kiện Tướng cũng chuẩn bị tinh thần nổ banh xác đi!

Liên Quân Mobile - Những vị tướng gieo rắc sợ hãi dù đã lên bảng đếm số 0

Alice

Chiêu cuối của Alice cho một khả năng làm chậm tương đối, sát thương gần như không đáng kể nếu không có nhiều công phép, và đặc biệt là bãi sình đó sẽ trừ sạch toàn bộ kháng phép của kẻ địch đứng trên vùng ảnh hưởng. Điều này khiến cho Alice trở nên đáng sợ hơn rất nhiều, dù có bị vồ chết trong giao tranh thì những kẻ địch đang mắc kẹt trong chiêu cuối của cô bé cũng rất có nguy cơ theo bước Alice khi đứng trước lửa giận của bốn đồng minh còn lại.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng gieo rắc sợ hãi dù đã lên bảng đếm số 1

Kahlii

Lại là một vị tướng nữa sở hữu chiêu thức dạng gây sát thương theo thời gian. Khác với Alice sở hữu thuộc tính vượt trội, chiêu thức của Kahlii lại mạnh mẽ ở lượng sát thương khủng khiếp và khả năng làm chậm không thể chậm hơn khi có trượng băng. Không dưới một lần, kẻ địch sau khi hạ gục được Kahlii cũng phải bỏ mạng dưới Lời nguyền vĩnh cửu của cô ta.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng gieo rắc sợ hãi dù đã lên bảng đếm số 2

Ignis

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này, cũng là vị tướng nguy hiểm nhất, Sứ giả lửa thiêng. Hỏa hoạn cho phép Ignis liên tục cấu máu kẻ địch bất kể là lão đang còn thở hay đã đếm số, và chiêu thức đó không chỉ có sát thương mạnh mẽ, mà còn cho khả năng khống chế cực kì mạnh. Kế tiếp là Hỏa trận, Ignis chỉ cần ném được thành công Hỏa trận và Hỏa hoạn trong giao tranh thôi là đã hoàn thành tới 70% nhiệm vụ rồi, 30% còn lại là đứng ngoài ném hỏa cầu chờ ăn Penta mà thôi!

Liên Quân Mobile - Những vị tướng gieo rắc sợ hãi dù đã lên bảng đếm số 3

Trên đây là danh sách những vị tướng có khả năng gieo rắc sợ hãi dù cho phải lên bảng đếm số. Theo các Kiện Tướng, còn ai có thể lọt vào danh sách này? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam