Liên Quân Mobile – Những vị tướng đáng lẽ phải xuất hiện trong kho báu cùng Ngộ Không

Như chúng ta vốn đã biết, trong Liên Quân Mobile có những vị tướng bạn không thể mua được bằng vàng, thậm chí là quân huy.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Như chúng ta vốn đã biết, trong Liên Quân Mobile có những vị tướng bạn không thể mua được bằng vàng, thậm chí là quân huy. Nếu như không có sự kiện đặc biệt thì bạn chỉ có một cách duy nhất để sở hữu chúng là thông qua vòng quay may mắn. Vâng, ở đây chúng ta đang nói tới những vị tướng trong kho báu. Và cũng theo nhiều ý kiến của các kiện tướng, việc Ngộ Không được giải thoát khỏi kho báu là điều hợp lý, nhưng đổi lại, nên có một vài cái tên thay thế Tề Thiên Đại Thánh bị đưa vào trong khu vực cấm địa này.

Nakroth

Có lẽ cái tên không thể phù hợp hơn chính là Nakroth. Bao nhiêu danh hiệu tuyệt vời, bao nhiêu đội ngũ ưu tú đều xuất hiệu cái tên Nakroth. Kẻ không bị lỗi thời trong mọi phiên bản, cho tới vị tướng bị cấm nhiều nhất trong những trận đấu hạng, có thể nói Nakroth vẫn luôn nắm giữ vị thế tối thượng trong Liên Quân Mobile. Mặc dù không dễ để có thể sử dụng vị tướng này, nhưng ngay cả trong những trận đấu rank, cho tới những giải đấu chuyên nghiệp, Nakroth vẫn luôn là cái tên được khá nhiều kiện tướng ưa chuộng để gánh team.

Mà đúng là Nakroth mạnh thật. Bộ kỹ năng quá cơ động của hắn khiến cho việc tiêu diệt Nakroth gần như là bất khả thi, trừ khi bạn huy động từ 2 – 3 thành viên. Còn không, với khả năng vượt rào siêu tốc của mình, Nakroth quá đơn giản để có thể cho đối thủ hít khói. Khả năng đẩy lẻ tốt, kỹ thuật ám sát thì miễn chê, thậm chí sức mạnh của Nakroth còn tới từ rất sớm, và hắn hoàn toàn có thể tự mình áp đặt nhịp độ cũng như thế trận trong các game đấu. Quá bá đạo là những gì mà nhiều kiện tướng đã phải thốt lên khi chứng kiến Nakroth gánh team đối thủ.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng đáng lẽ phải xuất hiện trong kho báu cùng Ngộ Không 0

Nhiều ý kiến cho rằng ở giai đoạn cuối game, Nakroth có phần yếu thế hơn so với các vị tướng khác. Nhưng đừng nhầm nhé, nếu bạn phát huy tốt sở trường đẩy lẻ của vị tướng này, chắc chắn rằng Nakroth vẫn sẽ là một mối đe dọa đáng sợ. Nếu cắt cử một vị tướng ra def trụ thì hãy dè chừng khả năng solo kill của Nakroth nhé, và đừng quên rằng hắn có thể tiếp cận giao tranh cùng đồng đội ngay cả khi đang đẩy lẻ nhanh hơn bạn tưởng đấy. Với sức mạnh có phần hơi bá của mình, Nakroth nên được có một suất trong kho báu mới đúng.

Zuka

Ngay từ khi mới ra mắt cho tới tận bây giờ, nhiều người vẫn đánh giá rằng Zuka là vị tướng khá lỗi trong Liên Quân Mobile. Bởi hắn quá mạnh, mạnh một cách vô lý và hoàn hảo trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Trước level 4, Zuka gần như không biết thua đường bất kỳ vị tướng nào. Tệ lắm thì là hòa đường với một vài cái tên có khả năng hồi phục tốt như Skud hay Maloch. Còn khi có chiêu cuối rồi, thì đừng hỏi sao Zuka có thể tiễn những đối thủ yếu máu lên bảng đếm số chỉ sau một bộ combo đơn giản nhé.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng đáng lẽ phải xuất hiện trong kho báu cùng Ngộ Không 1

Có thể áp sát tốt, gây choáng đơn lẻ cho những tình huống solo cũng ổn, mà khả năng gây choáng diện rộng trong những tình huống giao tranh tổng cũng có, Zuka gần như chẳng có bất kỳ thiếu sót nào trong bộ kỹ năng của mình. Đại sư gấu trúc chỉ cần lên từ 1 – 2 món đồ sát thương, như Thương Xuyên Phá hay Thương Longius rồi sau đó tập trung vào các trang bị chống chịu là có thể thừa sức tung hoành trong giao tranh. Vừa đỡ đòn khỏe, vừa gây sát thương tốt, chẳng thế mà hắn đang là lựa chọn hàng đầu ở vị trí solo đường Kinh Kong.

Chưa kể, sự đa năng của Zuka cũng được đánh giá cao, khi ngay cả ở vai trò đi rừng, tầm ảnh hưởng và bản năng sát thủ của hắn cũng được bộc lộ một cách rõ nét. Và nếu không có cách nào để kiềm chế Zuka, thì tốt nhất là đưa hắn vào kho báu vậy.

Murad

Mới ra mắt không lâu nhưng Murad đã tạo ra vô số tranh cãi trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Kẻ thì bảo Murad mạnh và bá đạo quá, làm game đấu mất cân bằng. Người lại nói Murad chẳng khác gì một cây ATM trong đội, nếu rơi vào tay những người chơi test tướng hoặc không có kỹ năng. Có thể nói, sở hữu Murad trong đội hình gần như là một con dao hai lưỡi vậy. Rơi vào tay những game thủ giỏi, Murad sẽ hoành hành và là đầu tàu gánh team cho bạn. Ngược lại, hãy tạm chấp nhận số phận 4vs6 đen đủi của mình đi. Câu nói “Thành bại tại kỹ năng” không thể đúng hơn đối với vị tướng Murad này.

Không thể phủ nhận rằng Murad là vị tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân Mobile, nhưng bộ kỹ năng của hắn lại vô cùng thú vị và cực khỏe nếu được phát huy đúng cách. Nhưng đối với những người không biết chơi Murad, chỉ riêng việc sử dụng được chiêu cuối trong những tình huống giao tranh đã là cả một vấn đề. Có một lời khuyên rằng tốt nhất hãy mang Murad ra tập ở các trận đấu thường, hoặc đấu với máy, chứ đừng nên đưa vào đấu hạng để test nếu không muốn gây ra sự ức chế cho đồng đội nhé.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng đáng lẽ phải xuất hiện trong kho báu cùng Ngộ Không 2

Tiếc rằng nhiều kiện tướng không hề lắng nghe lời khuyên trên, và đó cũng là lý do mà Murad đang trở thành một nỗi lo sợ hoàn toàn có cơ sở trong các trận đấu hạng. Tốt nhất là vị tướng này xuất hiện càng ít càng tốt, và cách hữu dụng nhất là đưa hắn trở ngược vào kho báu thay thế cho Ngộ Không thôi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021