Liên Quân Mobile – Những vị tướng có khả năng miễn nhiễm sát thương

Trong LQM, khái niệm miễn nhiễm sát thương đã có từ lâu và đã là thương hiệu gắn liền với món trang bị là “Kiếm Muramasa” ở mùa 2 và “Liềm đoạt mệnh” khi sang mùa 3.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Trong LQM, khái niệm miễn nhiễm sát thương đã có từ lâu và đã là thương hiệu gắn liền với món trang bị là “Kiếm Muramasa” ở mùa 2 và “Liềm đoạt mệnh” khi sang mùa 3. Với khả năng đặc biệt này, bất kì hero này sở hữu trang bị này cũng có thể miễn trừ tất cả các loại sát thương , tức là bất tử trong vòng 1s cho tướng đánh gần và 0,5s cho tướng đánh xa. Chính vì sự bá đạo này, nên khi xét tới việc bản thân 1 vị tướng sở hữu khả năng này là khá hiếm hoi. Tuy nhiên không phải vì thế mà không có, hãy cùng điểm danh những vị tướng mang trong mình khả năng bá đạo này nhé.

1. Murad

Đây là vị sát thủ mới ra mắt LQM nhưng đã thực sự gây ấn tượng đối với tất cả game thủ bởi bộ skill đặc biệt của mình. Đó chính là khả năng biến mất trên bản đồ tới từ những 2 chiêu thức là “Vô ảnh Vực” và “Ảo ảnh trảm”.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng có khả năng miễn nhiễm sát thương 0

Nếu để phân tích chính xác, đây không hẳn là miễn nhiễm sát thương mà là né tránh sát thương hoàn toàn. Khi dùng “Vô ảnh Vực” , Murad tạm thời mất dạng trên bản đồ, còn khi sử dụng ultimate “Ảo ảnh trảm” , Murad lướt đi gây sát thương trong vùng chỉ định. Và trong khoảng thời gian đó, Murad không thể bị chọn làm mục tiêu. Chính vì khả năng này, gã sát thủ nếu căn thời điểm chính xác có thể miễn nhiễm được lượng sát thương chết người đến từ kẻ địch, tạo lợi thế trong giao tranh rất nhiều. Và tất nhiên để làm được điều đó thì không hề đơn giản chút nào, đòi hỏi người chơi phải bỏ thời gian luyện tập khá nhiều mới có thể đưa vị tướng này trở thành bất tử trong những pha combat.

2. Butterfly

Ngược lại với Murad, Butterfly hoàn toàn lép vế về độ ảo diệu cũng như khả năng cơ động, truy bắt kẻ địch không được cao cho lắm. Tuy nhiên, đây lại là vị tướng có khả năng giành được Pentakill bậc nhất Liên Quân. Nghe có vẻ hơi khó tin phải không? Nhưng với nội tại mỗi khi hạ hoặc phụ đều làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu, đồng thời giúp Butterfly nhận lại 12% máu đã mất thì không gì là không thể. Trong những pha giao tranh, chỉ cần có 1 tướng địch thấp máu, đủ để Butterfly hạ sát với 3 chiêu thức của mình thì rất có thể đó sẽ là tiền đề cho những đợt xả skill vô tận của mình. Hơn thế nữa, Butterfly tỏ ra rất cứng cáp hơn hẳn so với các vị sát thủ khác bởi 60% khả năng miễn thương mà ultimate đem lại cho cô, cùng 50% tốc chạy trong 1s. Cô nàng hoàn toàn có thể một mình vào giữa team địch mà “quẩy ” mà vẫn sống sót trở ra.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng có khả năng miễn nhiễm sát thương 1

3. Zephys

Zephys là vị tướng lão làng của đấu trường Liên quân và khi qua mùa 3 đã có cơ hội quay trở lại sau thời gian bị thất sủng với việc được buff thêm sát thương đến từ các chiêu thức. Với việc buff thêm này, Zephys trở nên hoàn hảo hơn khi vị tướng này đã sở hữu nội tại khiến Zephys có khả năng chống chịu rất tốt. Đó là khi mất 3% máu tối đa sẽ kích hoạt 1% miễn nhiễm sát thương. Nghĩa là khi càng thấp máu thì Zephys càng trở nên bền bỉ hơn , đúng như tên gọi của nội tại. Tuy cơ hội xuất hiện miễn nhiễm sát thương không cao nhưng chỉ cần thế cũng đủ Zephys có những pha thoát chết xuất thần hơn hẳn các vị tướng khác của Liên Quân.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng có khả năng miễn nhiễm sát thương 2

4. Chaugnar

Chaugnar gần đây đã nổi lên như một hiện tượng trong các trận đấu xếp hạng ở vị trí support/tank . Có lẽ một phần là vì chú voi này đã được sử dụng rất hiệu quả bởi các tuyển thủ chuyên nghiệp. Với bộ chiêu thức mang tính đa dụng, Chaugnar vừa có khả năng gây slow trên diện rộng, vừa có khả năng tạo ra một lượng sát thương khổng lồ, lại vừa hỗ trợ cực tốt cho đồng mình với ultimate có thể giải mọi hiệu ứng khống chế . Quá nhiều hữu ích trong 1 vị tướng trông có vẻ nặng nề chậm chạp phải không nào. Nhưng những khả năng trên chỉ về thiên hướng hỗ trợ, điều mà khiến Chaugnar có thể đảm nhiệm ở vị trí tanker chính là khả năng miễn thương đến từ ultimate. Khi kích hoạt, Chaugnar được tăng mạnh về mọi mặt, cường hóa kháng hiệu ứng, tăng tốc chạy trong 3s , tuyệt vời nhất là 50% miễn thương, làm Chaugnar có khả năng chống chịu cực tốt trong các pha giao tranh, tiên phong lao vào giữa đội hình địch quấy rối không khác gì Toro phiên bản Flash.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng có khả năng miễn nhiễm sát thương 3

5. Jinna

Jinna là một pháp sư có lối chơi hoàn toàn khác biệt so với hầu hết các vị pháp sư khác. Khi mà hầu như vị trí của pháp sư là đứng đằng sau lớp phòng thủ kiên cố được đồng minh tạo ra, lựa thời điểm thích hợp để tung ra chiêu thức gây sát thương nhiều nhất có thể thì đối với Jinna. Vị thiền sư này lại đóng vai trò tiên phong trong các đợt giao tranh, lao lên nơi nhiều tướng địch nhất để tối ưu hóa lượng sát thương. Câu hỏi đặt ra là điều gì khiến Jinna lại mạnh mẽ đến vậy? Chính là khả năng miễn thương đến từ ultimate rất đặc biệt của mình. Ngay tại thời điểm kích hoạt, Jinna có được 15% miễn thương , và với mỗi tướng địch bên cạnh thì Jinna nhận thêm 5% miễn thương nữa. Nghĩa là tối đa Jinna có trong mình 40% miễn thương. Điều này hoàn toàn khiến Jinna không khác gì một tanker trong những pha giao tranh, không những thế với lượng sát thương khổng lồ mà “Kết giới xá lợi” mang lại, team địch chỉ có nước “rẽ sóng” mà chạy mối lần thấy Jinna lao tới.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng có khả năng miễn nhiễm sát thương 4

Qua bài viết trên cũng có thể thấy sự bá đạo của khả năng miễn nhiễm sát thương. Bất kì vị tướng nào sở hữu khả năng này cũng đều có khả năng trụ vững trong những pha giao tranh nảy lửa từ đó giành lợi thế hơn cả. Chúc các Kiện tướng sử dụng hợp lý và leo rank thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu