Liên Quân Mobile – Những vị tướng chưa bị chỉnh sửa

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ đã và đang gây ra những hiệu ứng tích cực và được cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile đón nhận một cách nồng nhiệt.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ đã và đang gây ra những hiệu ứng tích cực và được cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile đón nhận một cách nồng nhiệt. Tuy nhiên, một câu hỏi vẫn được rất nhiều người thắc mắc, đó là tại sao một số vị tướng cho tới thời điểm này vẫn nằm ngoài danh sách bị chỉnh sửa trong các phiên bản từ trước tới nay

Liên Quân Mobile - Những vị tướng chưa bị chỉnh sửa 0

Gildur

Vua hoàng kim – Gildur tính đến thời điểm này vẫn là vị tướng cực kỳ hữu dụng, đặc biệt là trong các trận đấu hạng. Với khả năng gây hiệu ứng khống chế tầm xa trên diện rộng, cùng chiêu cuối Vương Quốc Vàng cực kỳ hữu dụng trong giao tranh tổng, Gildur luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu ở vị trí hỗ trợ kể từ khi ra mắt.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng chưa bị chỉnh sửa 1

Tưởng như đã hoàn hảo, thế nhưng thiên địch lớn nhất của Gildur – đáng tiếc thay lại là vị tướng cực kỳ hot tại các giải đấu trong thời gian gần đây. Đó là Chaugnar. Vương Quốc Vàng mạnh mẽ là vậy nhưng sẽ trở thành vô nghĩa với khả năng giải hiệu ứng của Chaugnar. Thêm vào đó, việc Vụ Nổ Vàng có thời gian hồi chiêu tương đối lâu, cùng sự thiếu cơ động ở giai đoạn đầu game khiến cho Gildur không thật sự quá hữu dụng ở thời điểm hiện tại.

Chính những điều này đã làm cho sức mạnh của Gildur tương đối cân bằng, rất mạnh nhưng cũng dễ bị khắc chế. Vì thế việc hắn chưa phải nhận những chỉnh sửa từ phía nhà phát hành cũng là điều dễ hiểu.

Mganga

Khác với Gildur, Mganga có phần nổi bật hơn, đặc biệt tại các phiên bản trước. Đã một thời, trào lưu sử dụng Mganga đi rừng đã thống trị các trận đấu xếp hạng. Tuy nhiên, theo thời gian, cùng với những thay đổi trong meta và việc ra mắt các vị tướng mới, vai trò pháp sư của Mganga đã giảm đi đáng kể.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng chưa bị chỉnh sửa 2

Sức mạnh của gã hề Mganga vẫn thật sự kinh khủng nhất là khi hắn có một khởi đầu xanh xao. Khả năng gây sát thương diện rộng trong giao tranh, sự dẻo dai với tốc độ hồi phục tốt luôn khiến cho Mganga là một trong những nỗi đe dọa đối với đối thủ. Nhưng nếu bị cuốn vào giao tranh từ sớm và khi chưa đạt được ngưỡng sức mạnh, Mganga gần như không có nhiều đất diễn.

Nhìn chung, Mganga vẫn là vị tướng tương đối mạnh, nhưng hắn cũng không tới mức quá bá đạo và cần thiết phải chỉnh sửa. Đây là mẫu tướng chỉ nên sử dụng trong những thời điểm cụ thể, và rất dễ trở nên out meta.

Kahlii

Mẫu tướng như Kahlii lại tương đối khác biệt. Có thể coi đây là một trong những vị tướng rất cần sự chỉnh sửa để có thể sớm thoát khỏi kiếp bám bụi trong tủ kính, khi rất ít người chơi muốn sử dụng Kahlii. Không có kỹ năng khống chế cứng, thiếu đi sự cơ động cần thiết trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ đang đầy rẫy những cạm bẫy rình rập, thật sự không có nhiều điểm nhấn khi đề cập tới vị tướng này. Nếu có chỉ là khả năng phòng thủ tốt với bộ kỹ năng của cô nàng này.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng chưa bị chỉnh sửa 3

Tuy nhiên, khi mà diễn biến các trận đấu đang diễn ra rất nhanh với các giao tranh dồn dập như hiện nay, việc Kahlii cần mất rất nhiều thời gian mới có thể đạt tới ngưỡng sức mạnh sẽ là khó khăn không hề nhỏ đối với Kahlii. Trong các bản cập nhật sắp tới, có lẽ cô nàng này nên nhận được một chút chỉnh sửa để có thể sớm tái xuất trở lại đấu trường Liên Quân Mobile.

Omega

Không sở hữu khả năng dồn sát thương tốt, điều cần thiết trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, thế nhưng Omega lại được đánh giá cao ở khả năng gây hiệu ứng khống chế cứng của mình. Khi kích hoạt Chế Độ Tiên Phong cũng như Chế Độ Nghiền Nát, gã người máy này có tới hai kỹ năng gây ra được hiệu ứng khống chế cứng. Chưa kể, khả năng đẩy trụ của hắn cũng tương đối tốt, khi mà mọi kỹ năng của Omega đều có thể gây sát thương lên các công trình.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng chưa bị chỉnh sửa 4

Bộ kỹ năng và sức mạnh của Omega có thể nói là khá cân bằng, khiến cho hắn không nhất thiết phải cần bất kỳ chỉnh sửa nào trong phiên bản hiện tại. Tùy theo thế trận, sử dụng Omega vẫn là một trong những phương án hiệu quả mà người chơi có thể tính tới.

Aleister

Không có bất kỳ chỉnh sửa nào cho tới thời điểm hiện tại, có vẻ như nhà phát hành đang tỏ ra hơi bất công đối với vị pháp sư này. Tuy rằng bộ kỹ năng của Aleister có thể coi là khắc tinh đối với những vị tướng cơ động trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, nhưng hắn cũng không thật sự tỏ ra quá mạnh mẽ và vượt trội với các pháp sư đường giữa đang thịnh hành bây giờ như Lauriel, Raz hay Preyta.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng chưa bị chỉnh sửa 5

Tốc độ dọn lính, đẩy đường cũng như đóng góp trong giao tranh của Aleister là tương đối hạn chế. Thậm chí, trước level 4, Aleister khá là vô dụng và không quá hữu ích trong đội hình. Có lẽ trong phiên bản sắp tới, thêm một vài trang phục và chỉnh sửa kỹ năng cho Aleister là một trong những điều nhà phát hành nên cân nhắc.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam