Liên Quân Mobile – Những vị tướng bị neft mà vẫn bá đạo ở thời đại sát thủ

Liên Quân Mobile - Phiên bản Thời Đại Sát Thủ ra mắt với vô số chỉnh sửa cả về trang bị lẫn chỉ số của những vị tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Phiên bản Thời Đại Sát Thủ ra mắt với vô số chỉnh sửa cả về trang bị lẫn chỉ số của những vị tướng. Có những vị tướng được tăng sức mạnh một cách trực tiếp, hoặc gián tiếp và đã dần xuất hiện trở lại các trận đấu hạng như Taara hay Triệu Vân. Thế nhưng, cũng có những vị tướng dù bị giảm đi đôi chút sức mạnh nhưng chừng đó là chưa đủ để chúng bớt đi độ bá của mình ở thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng bị neft mà vẫn bá đạo ở thời đại sát thủ 0

Thane

Vốn đã nổi danh là một vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng chống chịu tốt, Thane mặc dù đã bị nerf sức mạnh đi khá đáng kể nhưng vẫn là sự lựa chọn khá phổ biến và được nhiều game thủ sử dụng tại các trận đấu hạng.

Trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, lượng sát thương mà Thane gây ra được từ chiêu cuối Excalibur sẽ bị giảm đi đáng kể, chỉ còn 500/750/1000(+0.9*Công vật lý) sát thương chuẩn thay vì 450/800/1150(+1.1*Công vật lý) như trước. Chưa kể, thời gian hồi chiêu của kỹ năng này cũng bị tăng thêm 10 giây ở mỗi cấp độ. Điều này khiến cho uy lực của Thane bị giảm đi khá nhiều, khi mà lượng sát thương chủ yếu của vị tướng này nằm ở chính Excalibur.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng bị neft mà vẫn bá đạo ở thời đại sát thủ 1

Tuy vậy, khả năng chống chịu hoàn hảo nhờ nội tại Quyền Năng Ma Thuật cùng các chỉ số cơ bản vô cùng tốt vẫn khiến cho Thane trở thành một vị tướng tương đối khó chịu đối với đối thủ. Combo Xung Phong + Gươm Thần một khi trúng được nhiều mục tiêu vẫn sẽ là tiền đề cực kỳ tốt để đồng đội của Thane có thể chồng thêm những kỹ năng gây sát thương trên diện rộng. Ngoài ra, Xung Phong còn là kỹ năng giúp cho Thane có thể bảo vệ xạ thủ của mình khỏi những mối nguy hiểm từ các sát thủ bên phía team địch một cách vô cùng hiệu quả.

Thế nên, có thể nói rằng dù bị giảm đi đôi chút lượng sát thương, nhưng Thane vẫn vô cùng hữu dụng trong phiên bản mới này.

Illumina

Sức sát thương của Illumina trong giai đoạn đầu game cũng bị giảm đi đáng kể sau những chỉnh sửa từ phía nhà phát hành trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ. Cụ thể, cả Quả Cầu Ánh Sáng cũng như chiêu cuối Thần Trận của vị tướng này đều đã bị giảm đi đáng kể sát thương cố định, nhưng lại tăng lượng damage nhờ vào sát thương phép từ ngọc và các món đồ cộng thêm. Điều này tuy có làm giảm đi sức sát thương ở đầu game của Illumina đi chút đỉnh, nhưng ngược lại, khi có đủ lượng item cần thiết, Illumina ở giai đoạn cuối game thậm chí sẽ còn đáng sợ hơn trước. Trong khi đó, khả năng gây hiệu ứng của cô nàng này vẫn bá đạo như trước.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng bị neft mà vẫn bá đạo ở thời đại sát thủ 2

Điều này càng có thêm cơ sở để khẳng định, khi mà thời gian hồi chiêu của Thần Trận đã được giảm đi đáng kể trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ. Mà nên nhớ rằng, Thần Trận là vũ khí nguy hiểm nhất của Illumina, đặc biệt là khi meta game đang chú trọng vào những vị tướng chống chịu và cận chiến như thời điểm hiện tại. Hãy thử tưởng tượng 5 vùng Thần Trận chồng lên các mục tiêu kèm hiệu ứng gây choáng cả đội hình đối thủ sẽ là điều kinh khủng tới nhường nào. Đó là còn chưa kể đây là kỹ năng dùng để kết thúc Rồng hay Kinh Kong vô cùng hiệu quả.

Dù Ignis có ra mắt và phần nào đe dọa vị thế của Illumina, nhưng có lẽ cô nàng này vẫn sẽ tiếp tục là thứ vũ khí đặc biệt nguy hiểm của nhiều người chơi ở vị trí pháp sư đường giữa.

Lauriel

Bị giảm đi đôi chút sát thương ở kỹ năng Con Đường Sám Hối, nhưng điều đó không làm Lauriel mất đi thế độc tôn của mình ở vị trí pháp sư đường giữa. Cùng với Jinna, đây là hai vị tướng pháp sư sát thủ hiếm hoi trong Liên Quân Mobile. Và đương nhiên, Thời Đại Sát Thủ chính là nơi mà cô nàng này thể hiện đất diễn một cách tốt nhất.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng bị neft mà vẫn bá đạo ở thời đại sát thủ 3

Lượng sát thương bị giảm đi không đáng kể lắm, nhưng ngược lại nội tại Trời Phạt của Lauriel giờ đây còn giúp cô nàng này có thêm khả năng hồi phục, giúp cho Lauriel có thể bỏ qua các trang bị hút máu phép để tập trung cường hóa lượng sát thương của mình. Nerf ít mà buff cũng không nhiều, thế nên cũng chẳng lạ khi cô nàng thiên sứ vẫn sẽ tiếp tục thống trị đường giữa, đặc biệt là khi mà những vị tướng như Preyta hay Azzen’Ka đều đã bị giảm sức mạnh một cách cực kỳ thẳng tay

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam