Liên Quân Mobile – Những thay đổi về rừng bản đồ 3V3 phiên bản đấu trường danh vọng

Liên Quân Mobile - Ở trong phiên bản trước, Hội Đồng đã làm một bài tổng hợp những thay đổi của khu rừng ở bản đồ Cao nguyên xanh.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Ở trong phiên bản trước, Hội Đồng đã làm một bài tổng hợp những thay đổi của khu rừng ở bản đồ Cao nguyên xanh (trong trường hợp các Kiện Tướng muốn xem lại thì bấm vào đây). Đúng như dự kiến của Hội Đồng, qua mỗi phiên bản, khu rừng này càng ngày càng… vô giá trị, khi số lượng quái rừng và bùa lợi thu được từ nó càng ngày càng thu hẹp dần. Hãy cùng Hội Đồng đi tìm hiểu những thay đổi của phiên bản này nhé!

Sự trở lại của nhân tố màu xanh

Đó chính là gã Khổng lồ Thuật sĩ – kẻ cung cấp bùa lợi xanh rất mạnh mẽ cho mọi vị tướng, và nút Biến về. Nếu như trong phiên bản trước, mọi vị tướng ở Cao nguyên xanh đều có một khả năng hồi năng lượng cực kì “bá đạo”, thì sang phiên bản này, tất cả đều đã trở lại nguyên hình. Điều này dẫn tới việc, Pháp Sư hay các vị tướng phụ thuộc vào bùa xanh bên nào mà bị cướp thì sẽ rất khó thở trước sức ép từ đối thủ phía bên kia. Nếu như các Kiện Tướng có khoảng trống, nhớ hộ tống vị tướng chính bên mình đi ăn Bùa xanh cho an toàn nhé.

Liên Quân Mobile - Những thay đổi về rừng bản đồ 3V3 phiên bản đấu trường danh vọng 0

Cùng với đó, là hiện tại các Kiện Tướng có thể bấm nút biến về. Ở Thời đại sát thủ, các Kiện Tướng chỉ có một lựa chọn duy nhất là chạy bộ về nhà, thì giờ các Kiện Tướng có thể biến về, dù theo Hội Đồng đánh giá thì nó cũng chẳng nhanh hơn là bao.

Số lượng bãi quái rừng còn hai, giảm thời gian hồi sinh các bãi quái

Điều này biến cho Cao nguyên xanh gần như trở thành một “Cầu độc đạo” thứ hai với quy mô sáu người chiến đấu với nhau. Khổng lồ thuật sĩ thì nói ở trên rồi, còn quỷ Goblin ngoài cung cấp một ít vàng với kinh nghiệm ra chẳng còn gì đặc sắc. Hoặc các Kiện Tướng có thể chọn phong cách một tướng Đi Rừng thuần farm, bởi

– Bùa xanh hồi sinh sau 40 giây
– Goblin hồi sinh sau 20 giây

Tất nhiên không thể thiếu được “nhân vật chính” của vở diễn này, rồng hai đầu!. Con quái vật yếu nhớt này giờ còn giảm thời gian hồi sinh xuống còn một phút, biến nó trở thành một cái bẫy đẫm máu nhất Cao nguyên xanh. Tất nhiên là bẫy thì không thể thiếu mồi rồi, nhưng mồi của con rồng này giờ hoàn toàn “phá game” vô cùng. Bên nào có được rồng thứ hai trước, bên đó gần như nắm chắc chiến thắng!

Liên Quân Mobile - Những thay đổi về rừng bản đồ 3V3 phiên bản đấu trường danh vọng 1

Tạm biệt các tế đàn máu và trụ

Nếu như ở Thời đại sát thủ, có tới… bốn tế đàn máu để các Kiện Tướng tha hồ lượm lặt thì hiện tại, hai tế đàn ở trong rừng đã bị xóa bỏ để tránh trận đấu kéo dài quá mức. Về phần bùa lợi Khinh công thì nó vẫn vậy, vẫn là tăng 30% tốc độ di chuyển trong 30 giây, biến các Kiện Tướng thành… Taara trong nửa phút. Vô cùng bá đạo phải không nào!

Liên Quân Mobile - Những thay đổi về rừng bản đồ 3V3 phiên bản đấu trường danh vọng 2

Để triệt để hóa việc giảm bớt tốc độ trận đấu (tăng nhanh thời gian hồi sinh quái rừng, xóa bỏ cơ chế hồi phục bám đường), Hội Đồng còn quyết định giảm số lượng trụ xuống còn… một chiếc mỗi bên, có nghĩa là bên nào mất trụ trước, bên đó xác định dính lính siêu cấp dài dài!

Liên Quân Mobile - Những thay đổi về rừng bản đồ 3V3 phiên bản đấu trường danh vọng 3

Trên đây là những thay đổi của Cao nguyên xanh trong phiên bản này. Chúc các Kiện Tướng tìm được những giờ phút vui vẻ trong LQM nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam