Liên Quân Mobile – Những thánh gánh team tại các trận đấu hạng

Trong Liên Quân Mobile, yếu tố đồng đội và gắn kết luôn là nền tảng để làm nên chiến thắng của các đội tuyển.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Trong Liên Quân Mobile, yếu tố đồng đội và gắn kết luôn là nền tảng để làm nên chiến thắng của các đội tuyển. Nhưng trong các trận đấu hạng thì lại khác, nếu muốn đảm bảo khả năng gánh và có thể tự mình quyết định chiến thắng cho team, tốt nhất là bạn nên theo một vài chỉ dẫn nhỏ sau.

Đầu tiên, các cấp hạng càng thấp thì khả năng gắn kết cũng như hiểu ý giữa các kiện tướng trong một trận đấu là khá thấp, và gần như tất cả đều hướng tới lối chơi cá nhân, tìm kiếm những mạng thay vì di chuyển và tập trung vào những công trình như trụ=n hay rồng. Thế nên, nếu muốn leo rank hiệu quả, bạn tốt nhất nên chơi ở một vị trí cũng như lựa chọn mẫu tướng có khả năng tự mình định đoạt trận đấu. Vậy nên, Nếu muốn gánh team ở các cấp hạng từ bạch kim trở xuống, có lẽ đi rừng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các game thủ. Vì ở vị trí này, bạn vừa là người đạt được cấp độ 4 nhanh nhất, vừa có khả năng tham gia vào tất cả các đường để tìm kiếm lợi thế, đưa ra các quyết định chiến lược như ăn rồng, giao tranh… Thế nên, nếu thi đấu xuất sắc, các game thủ có thể dễ dàng lăn quả cầu tuyết và hủy diệt đối thủ một cách chóng vánh trên tất cả mọi mặt trận để kết thúc game đấu. Nhưng nên nhớ rằng, chỉ có một vài mẫu tướng bẩm sinh mới có khả năng gánh team tuyệt hạng thôi.

Nakroth

Có lẽ không cần phải bàn quá nhiều về Nakroth, khi sự hoàn hảo của vị tướng này là lý do dù đã có vô số sát thủ mới được giới thiệu trong phiên bản này, thế nhưng Nakroth vẫn không đánh mất đi vị thế số 1 trong rừng của mình.

Ở những cấp độ đầu tiên, Nakroth gần như bất tử nếu được sử dụng trong tay những người chơi có kỹ năng. Khả năng farm rừng nhanh có thể giúp hắn dễ dàng đạt được cấp độ 4 một cách chóng vánh, trước khi tiến hành ra lane và bắt đầu công cuộc tàn sát của mình. Việc áp sát đối thủ trở nên vô cùng dễ dàng nhờ vào Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối trước khi dồn sát thương với Gươm Hành Quyết của mình.

Liên Quân Mobile - Những thánh gánh team tại các trận đấu hạng 0

Chỉ cần có được một vài mạng và sớm trở nên xanh xao, Nakroth chắc chắn sẽ là mối đe dọa đối với bất kỳ vị tướng nào bên phía đối thủ, khi gần như chẳng ai có khả năng đánh tay đôi hay chạy trốn khỏi sự truy sát của hắn. Mà ở các trận đấu hạng từ bạch kim trở xuống, đi lẻ đã trở thành thói quen của đa phần người chơi, khi họ thiếu đi kinh nghiệm trong những tình huống như vậy. Đó càng là thời cơ để Nakroth có cơ hội thể hiện bản thân mình. Thậm chí, khi rơi vào tay các cao thủ, Nakroth còn có thể hành thích mục tiêu quan trọng ngay giữa đội hình đối thủ rồi thoát đi như chưa từng có gì xảy ra.

Violet

Nhiều người vẫn nghĩ rằng phiên bản Thời Đại Sát Thủ sẽ không còn chỗ cho những xạ thủ mỏng manh và yếu đuối như cô nàng Violet. Nhưng đừng nhầm nhé, vì Violet thật sự là mẫu tướng có khả năng gánh team bẩm sinh đấy, ngay cả trong phiên bản đang đầy rẫy thú săn mồi như thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile - Những thánh gánh team tại các trận đấu hạng 1

Khả quan nhất là khi sử dụng Violet ở vị trí đi rừng trong phiên bản này. Tuy không có khả năng gank áp đảo như Nakroth, nhưng chỉ cần farm và chờ đợi những mạng tới từ các tình huống giao tranh, Violet hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế này để trở nên xanh xao. Mà một khi Violet đã xanh thì hãy coi chừng. Những vị tướng pháp sư hay xạ thủ bên phía đối thủ chắc chắn sẽ cảm thấy cực thốn với những pha lộn bắn kèm theo chí mạng của cô nàng này. Còn những vị tướng đỡ đòn cũng hãy cứ cẩn thận, chỉ cần chọn vị trí tốt, với khả năng nhào lộn cơ động cùng độ chí mạng cực cao của mình, Violet sẽ hủy diệt đội hình đối thủ nếu như được free hit trong giao tranh.

Mganga

Nếu có một điều cấm kỵ trong Liên Quân Mobile thì đó là việc để một vị tướng như Mganga xanh quá tầm kiểm soát. Mặc dù không được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp, thế nhưng gã hề ma quái này lại vô cùng đáng sợ và hoàn toàn có thể gánh team trong các trận đấu hạng nếu được sử dụng một cách khôn khéo.

Liên Quân Mobile - Những thánh gánh team tại các trận đấu hạng 2

Các trang bị trấn phái của hắn như Trượng Băng hay Áo Choàng Băng Giá, vừa là những món đồ có khả năng gia tăng sát thương, vừa cải thiện sức chống chịu cho Mganga. Thậm chí, hắn còn có thể tự hồi máu bằng bộ kỹ năng của mình. Mà một khi Mganga đã có lượng đồ vượt trội thì việc hắn đứng lâu trong giao tranh là điều hoàn toàn khả thi. Với sở trường là cấu rỉa, giao tranh càng lâu, Mganga càng có lợi. Thậm chí khi lượng đồ vượt trội, việc hắn một mình chấp hai hay ba vị tướng đối địch là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra. Không quá mạnh mẽ, nhưng nếu để Mganga xanh hơn mức cho phép, đối thủ sẽ khó có cơ hội lật mình.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021