Liên Quân Mobile – Những pha xử lý đỉnh cao của “thần rừng mới” Murad

Những pha xử lý đẳng cấp sau đây sẽ chứng minh tại sao Murad - Lãng Khách Thời Không lại đang là vị tướng hot nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Những pha xử lý đẳng cấp sau đây sẽ chứng minh tại sao Murad – Lãng Khách Thời Không lại đang là vị tướng hot nhất Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại.

Vào cuối tuần này, game thủ Liên Quân Mobile sẽ chính thức được “sờ tận tay” vị tướng thứ 46 mang tên Murad – Lãng Khách Thời Không. Sở hữu bộ kĩ năng ảo diệu không kém Airi, Hoàng tử sa mạc Murad cũng là một vị tướng vô cùng “kén” người chơi. Nhưng nếu sử dụng thuần thục các chiêu thức, các Kiện tướng hoàn toàn có thể núp trong bụi rậm, cướp bùa hay lấy mạng đối thủ chỉ trong vòng tích tắc.

Liên Quân Mobile - Những pha xử lý đỉnh cao của

Murad cũng là vị tướng luôn bị các đội tuyển cấm nhiều nhất tại Garena TOG 2017 vừa qua, điều này cũng đã đủ để chứng minh độ “hot” của Lãng Khách Thời Không tại giải đấu. Độ biến ảo, khả năng dồn sát thương, và thoát ra ngoài không mất một giọt máu. Sau đây, hãy cùng chúng tôi xem thử xem Murad có bá như lời đồn đại và liệu giữa vị tướng này với Nakroth thì ai mạnh hơn?

Liên Quân Mobile - Những pha xử lý đỉnh cao của

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam