Liên Quân Mobile – Những bí mật ít ai biết về Ignis

Vậy là vị tướng thứ 39, Sứ Giả Lửa Thiêng Ignis đã chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân. Trong bài viết này, Hội Đồng sẽ chia sẻ một số sự thật khá thú vị liên quan tới vị Pháp Sư râu dài đến rốn này.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Vậy là vị tướng thứ 39, Sứ Giả Lửa Thiêng Ignis đã chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân. Trong bài viết này, Hội Đồng sẽ chia sẻ một số sự thật khá thú vị liên quan tới vị Pháp Sư râu dài đến rốn này.

Liên Quân Mobile - Những bí mật ít ai biết về Ignis 0

Tên của Ignis nghĩa là lửa

Có lẽ một số Kiện Tướng ngay khi đọc tên Ignis đã ngờ ngợ liên tưởng tới hình ảnh ngọn lửa rồi đúng không? Từ Ignis xuất phát từ ngôn ngữ La Tinh có nghĩa là “ngọn lửa”, và biến thể của nó trong các ngôn ngữ khác như tiếng Anh là Ignite, tiếng Ý là Igne. Có thể thấy, ngay từ cái tên, Ignis đã thể hiện rõ bản chất “rực lửa” của mình rồi.

Ignis có lẽ được lấy hình tượng từ Gandalf trong Chúa nhẫn

Chắc hẳn các Kiện Tướng không còn xa lạ gì nhân vật Pháp sư Gandalf trong loạt phim cực kì nổi tiếng Chúa tể của những chiếc nhẫn. Cả Gandalf lẫn Ignis đều mang ngoại hình của một ông già râu bạc với áo choàng thụng và chiếc mũ chóp nhọn. Gandalf là người phục vụ của Ngọn lửa bí mật, là kẻ giữ ngọn lửa Anor, trong khi Ignis thì nắm giữ Ngọn lửa thiêng. Chỉ một sự khác biệt không nhỏ lắm, đó là Gandalf múa kiếm giỏi hơn cả kiếm sĩ, còn Ignis thì chuẩn Pháp sư hơn, đứng ngoài thổi lửa là chính.

Ignis không xuất thân từ Cung điện ánh sáng

Mặc dù xét theo tứ đại thế lực thì Ignis là một thành viên của Cung điện ánh sáng, song thực chất ông đến từ Ngôi đền trầm tư. Ở ngôi đền này, Ignis vừa là học giả kiêm luôn linh mục. Trong thời gian tìm kiếm chân lý, Ignis đã phát hiện ra dấu tích của Ngọn lửa thiêng, và trải qua bao nhiêu gian khổ khó khăn, Ignis cuối cùng cũng thành công hồi sinh Ngọn lửa thiêng dậy, trở thành sứ giả của nó. Tất nhiên là Ilumia và Maloch không thích điều này!

Ignis thổi bay mọi kỉ lục về sát thương chuẩn

Thật vậy! Nếu như lúc trước, Lauriel nổi tiếng về khả năng gây sát thương chuẩn lớn nhất, Ilumia đứng đầu trong các vị tướng có kĩ năng gây sát thương lớn nhất, thì khi Ignis ra mắt, cả hai đều bị lão đá rớt khỏi ghế. Không chỉ sở hữu một lượng sát thương cơ bản cực khủng khiếp, mà lượng công phép cộng thêm của Ignis cũng rất bá đạo. Trong điều kiện giả định, chiêu cuối của lão ta khi có 5 Sách thánh cùng 1 Vương miện Hecate có thể gây tới 6300 sát thương chuẩn! Không biết trong tương lai có vị tướng nào có khả năng đạt tới lượng sát thương khủng bố này không nữa!

Ignis là vị Pháp Sư có chuỗi chiêu thức phức tạp bậc nhất Liên Quân Mobile

Do đặc điểm của nội tại hỏa hồn, nên việc kiểm soát lúc nào tạo ấn, lúc nào kích nổ ấn để có hiệu ứng là điều tối quan trọng nếu các Kiện Tướng muốn thành thục Sứ Giả Lửa Thiêng. Liệu các Kiện Tướng có muốn sử dụng Hỏa cầu => Hỏa hoạn để làm choáng kẻ địch ngay lập tức, hay sẽ cần lượng lá chắn để giúp bản thân sống sót với combo Hỏa hoạn => Hỏa cầu. Khi đạt tới cấp 4, mọi thứ sẽ còn phức tạp hơn nữa. Các Kiện Tướng sẽ muốn gây càng nhiều nội tại Hỏa hồn lên càng nhiều kẻ địch càng tốt, để khi Hỏa trận ập xuống, chúng sẽ phải nếm trải hàng tấn sát thương chuẩn. Nhưng điều đó cũng phải xây dựng trên nguyên tắc, tại thời điểm đó Ignis nên gây thêm sát thương, gây khống chế hay tự bảo vệ bản thân. Nghe đã thấy hại hết cả não rồi đúng không nào?

Trên đây là những sự thật thú vị xung quanh vị tướng Ignis. Theo các Kiện Tướng, Ignis có thể leo lên giành ngôi vị vua Pháp Sư mùa này được không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam