Liên Quân Mobile – Ngọc bổ trợ giúp Ngộ Không 1 combo tiễn đối phương lên bảng đếm số

Ngộ Không là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Mặc dù là một Đấu Sĩ nhưng thật sự vị tướng này lại mang phong cách chơi của một Sát Thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2017 Hướng dẫn

Ngộ Không là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Mặc dù là một Đấu Sĩ nhưng thật sự vị tướng này lại mang phong cách chơi của một Sát Thủ. Tuy nhiên lựa chọn một bảng ngọc phù hợp cho Tề Thiên Đại Thánh cũng không hề dễ dàng chút nào. Các Kiện Tướng hãy thử tham khảo hướng dẫn của Hội Đồng Liên Quân nhé!

Liên Quân Mobile - Ngọc bổ trợ giúp Ngộ Không 1 combo tiễn đối phương lên bảng đếm số 0

Bảng ngọc Đấu Sĩ

Bảng ngọc này tương đối phổ biến với các Đấu Sĩ khi kết hợp hài hòa giữa cả công và thủ

Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Máu/Giáp giúp Ngộ Không tăng tốc độ dọn quái rừng và độ cứng cáp trong giao tranh.

Ngọc Tím III Công v.lý/Tốc Chạy giúp Ngộ Không hiệu quả hơn trong các pha dồn sát thương và có thêm tốc độ chạy để có lợi thế hơn trong các pha áp sát đối phương.

Ngọc III Lục Máu/Hồi Chiêu giúp Ngộ Không khả năng sử dụng bộ kỹ năng của mình liên tục và gia tăng thêm độ cứng cáp.

Liên Quân Mobile - Ngọc bổ trợ giúp Ngộ Không 1 combo tiễn đối phương lên bảng đếm số 1

Bảng ngọc tỷ lệ chí mạng

Bảng ngọc này tập trung chủ yếu vào sát thương và tỷ lệ chí mạng, Điều này giúp Ngộ Không có thể hạ gục đối phương chỉ với một bộ combo của mình.

Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mang/Sát thương chí mạng giúp Ngộ Không có khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp khi có tỷ lệ và sát thương chí mạng cao.

Ngọc Tím III Tỷ lệ chí mạng/Máu giúp Ngộ Không gia tăng thêm tỷ lệ chí mạng và gia tăng độ cứng cáp nhờ lượng máu cộng thêm.

Ngọc III Công Vật Lý/Xuyên giáp giúp tăng thêm công vật lý cơ bản của Ngộ Không đồng thời bổ sung thêm khả năng xuyên giáp.

Liên Quân Mobile - Ngọc bổ trợ giúp Ngộ Không 1 combo tiễn đối phương lên bảng đếm số 2

Trên đây là hai bảng ngọc mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo. Ngộ Không là một vị tướng có rất nhiều hướng phát triển, tuy nhiên khả năng dồn sát thương vẫn là yếu tố cần thiết để Tề thiên đại thánh thể hiện bản năng Sát Thủ của mình. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công với Tề thiên đại thánh Ngộ Không!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc