Liên Quân Mobile – Ngọc bổ trợ dành cho kriknak: Tiêu diệt mọi kẻ địch với một Combo

Kriknak là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và là thành viên mới nhất trong "liên quân Sát Thủ".

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2017 Hướng dẫn

Kriknak là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và là thành viên mới nhất trong “liên quân Sát Thủ”. Kriknak cực kỳ nguy hiểm khi có thể tiêu diệt kẻ địch trong chớp nháng. Tuy nhiên lựa chọn một bảng ngọc phù hợp cho Kriknak cũng không hề dễ dàng chút nào. Các Kiện Tướng hãy thử tham khảo hướng dẫn của Hội Đồng Liên Quân nhé!

Bảng ngọc sát thương

Là một vị tướng Sát Thủ nên bảng ngọc này hỗ trợ rất nhiều cho Kriknak trong việc dồn sát thương kẻ địch.

Ngọc đỏ III công vật lý giúp Kriknak tăng sát thương vật lý trên các chiêu thức cũng như đòn đánh thường.

Ngọc tím III Tỷ lệ chí mạng/Máu giúp Kriknak có thêm tỷ lệ chí mạng trên mỗi đòn đánh tay và gia tăng thêm độ cứng cáp nhờ lượng máu cộng thêm.

Ngọc lục III Công vật lý/Xuyên giáp giúp Kriknak được tăng sát thương vật lý và tỷ lệ xuyên giáp để có thể dồn sát thương hiệu quả hơn.

Liên Quân Mobile - Ngọc bổ trợ dành cho kriknak: Tiêu diệt mọi kẻ địch với một Combo 0

Bảng ngọc Đi Rừng

Ngoài vị trí Đường Kinh Kong, Kriknak còn có khả năng Đi Rừng rất tốt. Bảng ngọc này tập trung vào tốc độ dọn quái rừng của Kriknak nhưng vẫn duy trì được lượng sát thương của Bọ báo tử.

Ngọc đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng giúp Kriknak tăng thêm lượng lớn tốc đánh và tỷ lệ chí mạng. Điều này giúp Kriknak có thể dọn quái vô cùng tốt.

Ngọc tím III Công vật lý/Tốc chạy giúp Kriknak tăng một lượng lớn sát thương vật lý và tốc chạy để có lợi thế hơn trong các pha đi gank của mình.

Ngọc lục III Công vật lý/Xuyên giáp giúp Kriknak được tăng sát thương vật lý và tỷ lệ xuyên giáp để có thể dồn sát thương hiệu quả hơn.

Liên Quân Mobile - Ngọc bổ trợ dành cho kriknak: Tiêu diệt mọi kẻ địch với một Combo 1

Trên đây là bảng ngọc mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo. Kriknak có thể sử dụng được cả ở vị trí solo Đường Kinh Kong và Đi Rừng. Các Kiện Tướng có thể chọn bảng ngọc phù hợp với Kriknak để có thể thi đấu hiệu quả ở từng vị trí. Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị với vị tướng Kriknak này nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile