Liên Quân Mobile – Ngọc bổ trợ dành cho Arduin

Arduin là vị tướng Đấu Sĩ mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Hắn được biết đến là vị tướng có sức chống chịu cực kỳ tốt cùng với đó là bộ kỹ năng có khả năng gây hiệu ứng khống chế cực kỳ tốt.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Arduin là vị tướng Đấu Sĩ mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Hắn được biết đến là vị tướng có sức chống chịu cực kỳ tốt cùng với đó là bộ kỹ năng có khả năng gây hiệu ứng khống chế cực kỳ tốt. Tuy nhiên, vẫn còn một số Kiện Tướng vẫn chưa biết sử dụng bảng ngọc bổ trợ gì để có thể phát huy hết sức mạnh của Linh Hồn Bất Hoại. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tham khảo một vài bảng ngọc bổ trợ dành cho Arduin nhé!

Bảng ngọc Đấu Sĩ

Bảng ngọc này là sự kết hợp hài hòa giữa sát thương và khả năng chống chịu, giúp Arduin có khả năng gây sát thương nhưng vẫn đủ độ cứng cáp.

Ngọc Đỏ III Tốc Đánh/Máu/Giáp giúp Arduin có thêm tốc độ đánh để gia tăng sát thương cùng với máu và giáp để gia tăng độ chống chịu trong giao tranh.

Ngọc Tím III Công vật lý/Tốc Chạy giúp Linh Hồn Bất Hoại gia tăng sát thương và cùng với lượng tốc chạy được cộng thêm thì Arduin tỏ ra cực kỳ nguy hiểm trong các pha truy đuổi hay áp sát giao tranh của mình.

Ngọc Lục III Giảm hồi chiêu giúp Arduin có thể thoải mái sử dụng chiêu thức nhờ lượng thời gian hồi chiêu rất lớn được cộng thêm. Điều này giúp cho Arduin trở nên cực kỳ lợi hại khi có thể áp sát rất tốt nhờ việc có thể sử dụng chiêu cuối liên tục.

Liên Quân Mobile - Ngọc bổ trợ dành cho Arduin 0

Bảng ngọc chống chịu

Bảng ngọc này tập trung chủ yếu vào việc gia tăng sức chống chịu của Arduin, giúp cho vị tướng này trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết. Đặc biệt với việc gia tăng rất nhiều chỉ máu tối đa thì Arduin tỏ ra vô cùng hiệu quả với khả năng tạo khiên từ chiêu thức Hồn giáp.

Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Máu/ Giáp: giúp Arduin có thêm tốc độ đánh để gia tăng sát thương đặc biệt với chỉ số máu và giáp thì Arduin trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết.

Ngọc tím III Máu tối đa/ Hồi máu: Với lượng máu tối đa cộng thêm, Arduin tỏ ra có rất nhiều lợi thế trong giai đoạn đầu với lượng máu vượt trội. Chưa kể đến Arduin được gia tăng thêm khả năng hồi máu, điều này giúp cho Linh Hồn Bất Hoại có rất nhiều lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức của mình và cũng không phải về nhà quá nhiều lần.

Ngọc lục III Máu tối đa/ Hồi chiêu: giúp Arduin gia tăng thêm độ cứng cáp nhờ lượng máu cộng thêm. Cùng với lượng thời gian hồi chiêu được cộng thêm thì Arduin có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng kỹ năng của mình, đặc biệt là chiêu cuối khi vị tướng này có thể áp sát và gây hiệu ứng khống chế liên tục lên kẻ địch.

Liên Quân Mobile - Ngọc bổ trợ dành cho Arduin 1

Trên đây chính là một vài bảng ngọc mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng vị tướng Arduin. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam