Liên Quân Mobile – Ngọc 3 nào quan trọng nhất dành cho những sát thủ

Thời Đại Sát Thủ đã tới, những Sát Thủ liên tiếp được gia tăng sức mạnh tới mức cực đại và gia nhập Đấu Trường Liên Quân.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Thời Đại Sát Thủ đã tới, những Sát Thủ liên tiếp được gia tăng sức mạnh tới mức cực đại và gia nhập Đấu Trường Liên Quân. Hiện tại, đang có 5 vị tướng được xếp vào vai trò Sát Thủ bao gồm Butterfly, Kriknak, Nakroth, Raz và Batman. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng phân tích qua những loại ngọc và tìm hiểu xem những viên ngọc cấp 3 nào sẽ phù hợp nhất cho vai trò Sát Thủ, một trong những vai trò quan trọng nhất trong đội.

Ưu điểm của những Sát Thủ đó là khả năng cơ động bậc nhất, khả năng dồn sát thương nhanh nhưng bên cạnh đó không có độ chống chịu cao và đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng nhất định khi sử dụng, vì vậy những Kiện Tướng cần phải có những loại ngọc phù hợp để cường hóa hết mức sát thương hoặc gia tăng khả năng sống sót của những vị tướng này.

Ngọc Đỏ – ưu tiên gia tăng Sát Thương và Xuyên Phá

Phần lớn những vị tướng Sát Thủ đều được sử dụng ở vai trò đi Rừng để dễ dàng đạt được những chỉ số hạ gục cũng như tận dụng được tốt sự cơ động và lượng sát thương gây ra. Bởi vậy, những người chơi vai trò này cần có khả năng đọc bản đồ tốt và khả năng di chuyển tuyệt vời để hỗ trợ đồng đội hay tiêu diệt những mục tiêu lớn để mang về lợi thế cho cả đội. Bởi vậy, việc sử dụng ngọc Đỏ ưu tiên cho việc gia tăng sát thương và xuyên phá hàng chắn của đối phương rất quan trọng.

Liên Quân Mobile - Ngọc 3 nào quan trọng nhất dành cho những sát thủ 0

Ngọc Tím – ưu tiên Tăng Công + Tốc Đánh/Tốc Chạy

Ở việc lựa chọn Ngọc Tím, những vị tướng Sát Thủ ở phần này thường ưu tiên Ngọc Tím gia tăng khả năng tăng cường Sát Thương và khả năng Tốc Đánh hoặc Tốc Chạy tùy theo lối chơi và bản chất tướng. Nếu những vị tướng có lượng sát thương tay cao như Nakroth, Kriknak hay Batman sẽ ưu tiên sử dụng ngọc gia tăng Tốc Đánh và Tốc Chạy, thì những Butterfly hay Raz sẽ ưu tiên ngọc gia tăng Sát Thương và Tốc Chạy để di chuyển cơ động hơn.

Liên Quân Mobile - Ngọc 3 nào quan trọng nhất dành cho những sát thủ 1

Ngọc Xanh – Giảm Thời Gian Hồi Chiêu

Nếu như Ngọc Đỏ và Tím đã giúp cho những vị tướng Sát Thủ gia tăng được phần nào lượng sát thương đầu ra và khả năng cơ động thì Ngọc Xanh sẽ cần bổ sung cho khả năng hồi chiêu của những vị tướng đó để có thể sử dụng bộ kỹ năng liên tục, tối ưu hóa sát thương và độ cơ động vốn có. Bên cạnh đó, phần trăm hồi chiêu sẽ vô cùng hữu ích khi về cuối trận và kết hợp cùng những trang bị giảm thời gian hồi chiêu khác.

Liên Quân Mobile - Ngọc 3 nào quan trọng nhất dành cho những sát thủ 2

Vừa rồi là bộ ngọc cơ bản dành cho những vị tướng Sát Thủ, tuy nhiên còn phụ thuộc vào lối chơi của từng Kiện Tướng từ đó có thể tự xây dựng một bộ ngọc phù hợp cho riêng mình. Các bạn hãy cùng chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu