Liên Quân Mobile – Nếu bạn muốn học chơi vị trí đi rừng, hãy chọn Ngộ Không!

Liên Quân Mobile - Vị trí đi rừng luôn là vị trí được quan tâm và khá quan trọng trong một trận đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Vị trí đi rừng luôn là vị trí được quan tâm và khá quan trọng trong một trận đấu. Với việc lựa chọn một vị tướng thích hợp, vị trí này có thể điều phối được nhịp độ của cả trận đấu, đôi khi là quyết định đến việc thắng hay bại ngay từ những giai đoạn đầu hoặc giữa game. Đã có những vị tướng sinh ra để đi rừng và tỏa sáng như Nakroth, Murad , Zuka, Airi… nhưng có điều không phải ai cũng có thể điều khiển được tốt những vị tướng này khi bộ skill khá biến ảo và đòi hỏi thao tác tay rất nhanh, khiến cho những người mới chơi và muốn thử sức với vai trò đi rừng khó có thể thành thục ngay cả khi đã chơi 1 thời gian. Nhưng không sao, đã có một vị tướng cũng rất thích hợp với vai trò này mà khá dễ sử dụng, hơn thế nữa lại mang lại hiệu quả rất cao, đó chính là Ngộ Không. Tại sao vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Lượng sát thương đầu game lớn

Thực ra lượng sát thương cơ bản của Ngộ không so với các vị tướng như Nakroth hay Murad là gần như nhau, thậm chí có phần thấp hơn chút ít. Điều khiến Ngộ Không có lợi hơn các vị tướng khác chính là 10% chí mạng có sẵn của vị tướng này. Do đó với việc lên được vài món đồ cấp 1 hoặc cấp 2 thời điểm đầu game cùng với bảng ngọc tăng thêm chút ít về tỉ lệ chí mạng cũng như công vật lý cũng đủ để cung cấp cho Ngộ Không lượng sát thương là lớn để có thể dọn dẹp quái rừng một cách nhanh chóng. Nhờ đó người chơi có thể tiết kiệm thời gian hơn để quan sát xung quanh map, tìm thấy cơ hội thích hợp đi gank lẻ.

Liên Quân Mobile - Nếu bạn muốn học chơi vị trí đi rừng, hãy chọn Ngộ Không! 0

2. Bộ chiêu thức hiệu quả, dễ sử dụng

Đây chính là điểm đặc biệt khiến những ai muốn học chơi vị trí đi rừng nên chọn Ngộ Không. Không phải thao tác quá nhiều và “nhảy nhót chóng hết cả mặt” như Nakroth, hay quá biến ảo, căn thời gian từng tí một như Murad, bộ chiêu thức của Ngộ Không vừa mang tính áp sát cao, vừa có một chút ảo, vừa có một chút cơ động tinh tế để gank mạng cũng như thoát khỏi giao tranh một cách nhanh nhất.

Liên Quân Mobile - Nếu bạn muốn học chơi vị trí đi rừng, hãy chọn Ngộ Không! 1

Skill 1 “Phân thân thuật” giúp cho Ngộ Không tiến vào trạng thái tàng hình, đồng thời gia tăng 40% tốc chạy trong 1 giây. Đây là chiêu thức rất hiệu quả trong việc trốn thoát cũng như đi “săn mạng”. Chỉ cần thấy con mồi, bật skill lên và tiến gần tới mục tiêu, tất cả những gì còn lại nội tại “Vô địch thiên hạ” sẽ mang tới cho bạn chính là khả năng áp sát ngay mục tiêu khi nhấn đánh thường ở khoảng cách nhất định sau khi kích hoạt chiêu, đồng thời cường hóa đòn đánh. Điều này cũng tương tự đối với skill “Cân đẩu vân”, có điều với chiêu thức này Ngộ Không có thể dễ dàng vượt qua địa hình cũng như gia tăng được cho mình lượng giáp và giáp phép lớn. Đó là chưa kể đến ultimate “Gậy như ý” có khả năng gây choáng cho toàn bộ kẻ địch xung quanh, khiến Ngộ Không có thể hạ sát không những một mà thậm chí nhiều đối thủ cùng lúc.

Liên Quân Mobile - Nếu bạn muốn học chơi vị trí đi rừng, hãy chọn Ngộ Không! 2

3. Khả năng gánh team, late game cực mạnh

Đối với những vị tướng sát thủ khác như Nakroth hay Kriknak thì càng về cuối game, nếu không thể gây áp lực lớn cho team bạn hay thọt trong những pha combat thì đến giai đoạn này sẽ tỏ ra yếu đuối hơn đôi chút khi đối phương đã lên được cho mình những trang bị chống chịu hay gây sát thương lớn khiến những vị tướng máu giấy như thế này có thể bỏ mạng. Tuy nhiên với Ngộ Không lại hoàn toàn ngược lại, nếu những người chơi mới quen với việc đi rừng không thể săn cho mình những mạng cần thiết hay bị mất đi những bùa lợi ở khoảng đầu và giữa game thì cũng đừng lo lắng. Chỉ cần chăm chỉ farm cũng như cùng đồng đội giữ nhà cho đến giai đoạn cuối game, khi đã lên đủ trang bị thì lật kèo là hoàn toàn có thể xảy ra. Với bộ skill cũng như nội tại kể trên giúp cho Ngộ Không vừa có khả năng rình rập bắt lẻ chủ lực đối phương, vừa có khả năng cường hóa giáp để lao vào giao tranh tổng, cùng với đó là khả năng gây sát thương chí mạng cực cao, chắc chắn với một gậy của Ngộ Không cũng đủ để làm tê liệt bất cứ đối thủ nào kể cả là những vị tướng đỡ đòn mạnh mẽ nhất.

Liên Quân Mobile - Nếu bạn muốn học chơi vị trí đi rừng, hãy chọn Ngộ Không! 3

Với việc Tề Thiên Đại Thánh ra khỏi kho báu thì giờ đây Hội đồng chúc cho các Kiện tướng có thể dễ dàng chinh phục những khoảng rừng , tung hoành náo loạn khắp các trận địa cùng với Ngộ Không nhé.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021