Liên Quân Mobile – Nên dùng Murad theo phong cách đánh nào để đạt hiệu quả cao nhất

Có thể nói Murad là một trong những vị tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Có thể nói Murad là một trong những vị tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Khó không chỉ trong cách sử dụng hiệu quả bộ kỹ năng của mình, mà còn khó trong cả lựa chọn lên đồ cũng như phong cách chơi vì sự cơ động của gã lãng khách thời không này

Sở dĩ nói như vậy, vì với một chiêu cuối vô cùng bá đạo cũng như sở hữu thời gian hồi chiêu ngắn như Ảo Ảnh Trảm thì Murad hoàn toàn có cơ sở để lựa chọn phong cách chơi. Đó có thể là lối chơi cấu rỉa, mang tính chất quấy rối và gây khó chịu cho đội hình đối thủ, hoặc là phong cách lên đồ cục, toàn sát thương để tối ưu hóa lượng damage mà Murad có thể gây ra trong giao tranh.

Murad theo phong cách cấu rỉa

Để có thể chơi theo phong cách cấu rỉa thật sự, cần phải đòi hỏi rất nhiều kỹ năng ở người cầm Murad. Sở dĩ nói như vậy vì theo phong cách cấu rỉa, Murad sẽ hoàn toàn không cần tiếp cận hay áp sát với đối thủ, mà chủ yếu gây sát thương từ chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm với thời gian hồi chiêu siêu nhanh của mình. Nhưng nên nhớ rằng, để có thể mở được phong ấn của chiêu cuối này, Murad phải có tới 4 đòn đánh liên tục trong 3 giây. Thế nên, có một gợi ý rằng, phải cực kỳ nhuần nhuyễn cũng như hiểu rõ cách chơi Murad thì mới nên lên đồ cũng như chơi tốt gã lãng khách thời không theo phong cách cấu rỉa.

Liên Quân Mobile - Nên dùng Murad theo phong cách đánh nào để đạt hiệu quả cao nhất 0

Chơi theo phong cách này, Murad nên lên các món trang bị có khả năng gây sát thương kèm theo các nội tại xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Thương Xuyên Phá cũng như Thương Longius có thể coi là lựa chọn khá phù hợp. Hãy lưu ý rằng với lối chơi này, Murad thật sự rất lợi thế khi xảy ra các giao tranh ở gần khu vực các bãi quái rừng. Ở những địa điểm như vậy, Murad hoàn toàn có thể mở phong ấn của Ảo Ảnh Trảm bằng cách tấn công quái rừng, sau đó tiếp cận giao tranh với 2 lần lướt từ Tàn Ảnh Đao và gây sát thương bằng chiêu cuối của mình, trước khi an toàn trở về bằng lần lướt thứ 3 của Tàn Ảnh Đao. Có thể tóm gọn phong cách chơi cấu rỉa của Murad chỉ bằng một ví dụ đơn giản như vậy.

Lợi thế của lối chơi này là Murad gần như sẽ không gặp quá nhiều nguy hiểm trong những tình huống giao tranh, khi hắn hoàn toàn có thể cấu rỉa và tạo tiền đề tốt cho những người đồng đội. Vậy nên, người chơi Murad có thể tập trung lên 100% các món đồ sát thương để tối ưu hóa khả năng cấu rỉa.

Murad theo phong cách dồn damage

Nếu lựa chọn phong cách này, lối chơi Murad sẽ đơn giản hơn rất nhiều, khi người chơi chỉ việc lựa chọn các trang bị dồn sát thương giống với những vị tướng sát thủ ở phiên bản hiện tại. Nhưng nên nhớ rằng, Murad tuy cơ động đấy, nhưng cũng khá mỏng manh và dễ dàng bốc hơi nếu bị đối thủ tập trung dồn sát thương sớm trong giao tranh. Vậy nên một vài món đồ có khả năng chống chịu cũng là lựa chọn mà vị tướng này nên để ý tới.

Liên Quân Mobile - Nên dùng Murad theo phong cách đánh nào để đạt hiệu quả cao nhất 1

Thêm vào đó, Murad theo phong cách này không nên tập trung quá nhiều thời gian để farm, mà phải tận dụng sự cơ động và bay nhảy tới từ Tàn Ảnh Đao để phối hợp với đồng đội nhằm có những mạng gank sớm ở giai đoạn đầu game. Còn với chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm thì đơn giản là cứ kích hoạt ngay khi nào phong ấn được mở trong giao tranh thôi. Tuy vậy, người chơi Murad cũng phải thật sự tinh ý trong việc lựa chọn thời điểm cũng như vị trí lao vào giao tranh, khi nếu lên bảng đếm số mà chưa kịp tung ra Ảo Ảnh Trảm thì sẽ đóng góp cũng như lượng damage của hắn trong combat là không đáng kể.

Nhìn chung, chơi theo phong cách nào còn tùy theo khả năng cũng như thói quen của các kiện tướng. Nhưng nên nhớ rằng, hãy cứ tập trung làm quen và nhuần nhuyễn với cách sử dụng kỹ năng của Murad trước rồi mới lựa chọn style của riêng mình nhé.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt