Liên Quân Mobile – Murad: Tốc độ đánh quyết định tất cả

Liên Quân Mobile - Chắc hẳn ai là fan của bộ phim “Tuyệt đỉnh Kungfu” cũng đều biết đến với câu nói nổi tiếng : “Trong Kungfu, tốc độ quyết định tất cả” .

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Chắc hẳn ai là fan của bộ phim “Tuyệt đỉnh Kungfu” cũng đều biết đến với câu nói nổi tiếng : “Trong Kungfu, tốc độ quyết định tất cả” . Có lẽ trong Liên Quân Mobile, điều đó cũng hoàn toàn đúng với Murad. Để trở thành vua sát thủ, tốc độ đánh của Murad là yếu tố tiên quyết.

Liên Quân Mobile - Murad: Tốc độ đánh quyết định tất cả 0

Cũng như các vị tướng sở hữu trong mình bộ skill cơ động khác, Murad cũng được ưu tiên vào vị trí đi rừng bởi sự cơ động của mình. Với “Tàn ảnh đao” , Murad có thể di chuyển từ bãi quái này sang bãi quái khác một cách nhanh chóng, kiếm cho mình được lượng vàng cũng như kinh nghiệm vượt trội. Và đó chính là điều đặc biệt có lợi dành cho những vị tướng đi rừng cơ động. Tốc độ dọn dẹp quái nhanh khiến cho những vị trí sát thủ có lượng level cao hơn những người đi đường cùng lượng trang bị nhỉnh hơn, nhờ vào lợi thế đó mà có thể đi gank hoặc gây áp lực lên những người đi đường, điều phối được cả nhịp độ trận đấu.

Đa phần các vị sát thủ đều có lượng damage khởi điểm khá lớn, do đó khi gia tăng được tốc độ đánh thì lượng sát thương dồn lên kẻ địch sẽ khá đáng kể. Nhưng điều đó không quan trọng lắm đối với những vị tướng như Butterfly hay Zuka, Ngộ Không. Việc lên những trang bị xuyên giáp hay bạo kích được ưu tiên hơn khi có thể khiến đối phương bốc hơi chỉ với 2 hay 3 đòn đánh. Riêng đối với Murad, thì tốc độ đánh lại là ưu tiên hơn cả.

Liên Quân Mobile - Murad: Tốc độ đánh quyết định tất cả 1

Mang trong mình nội tại “Ảnh hồn”, đòn đánh thứ 4 liên tục trong 3s giúp Murad tăng 5% công vật lý, Murad càng đánh nhanh thì lượng sát thương càng lớn. Không những thế ,sau khi đánh được 4 đòn thì sẽ tạm thời mở khóa phong ấn của Ảo ảnh Trảm – chiêu thức vô cùng mãn nhãn, ảo diệu và cho lượng sát thương vô cùng lớn. Chính vì lẽ đó, tốc độ đánh là ưu tiên số một với Murad. Càng đánh nhanh, bạn càng có thể tích lũy 4 đòn đánh rất sớm, ra chiêu ultimate được số lần nhiều hơn, hoặc cũng có thể solo 1 1 trên cơ đối phương. Quá nhiều hiệu quả mang lại của nội tại nhờ vào việc gia tăng tốc độ đánh phải không nào.

Trên đây là một số nhận xét của Hội đồng về lối chơi của Murad. Tốc độ quyết định tất cả. Hi vọng các Kiện tướng nhanh tay nhanh mắt cùng với Murad siêu tốc độ trở thành vua của thời đại sát thủ nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam