Liên Quân Mobile – Murad khắc chế những vị tướng nào?

Murad là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Lãng Khách Thời Không được biết đến là vị tướng Sát Thủ sở hữu bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu khi có thể không bị chọn làm mục tiêu và né kỹ năng của kẻ địch vô cùng tốt.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Murad là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Lãng Khách Thời Không được biết đến là vị tướng Sát Thủ sở hữu bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu khi có thể không bị chọn làm mục tiêu và né kỹ năng của kẻ địch vô cùng tốt. Dù có chơi ở vị trí Solo Đường Kinh Kong hay Đi Rừng thì Murad vẫn tỏ ra vô cùng mạnh mẽ. Vậy Lãng Khách Thời Không thực sự là “khắc tinh” của những vị tướng nào? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra một vài cái tên mà Murad có thể khắc chế qua bài viết sau nhé!

Raz

Có thể nói Murad chính là khắc chế cứng của Murad. Với khả năng không thể chọn làm mục tiêu của mình thì Murad có thể dễ dàng né tránh những Cú Đấm Chân Không của Raz. Không những thế, Quyền Vương còn là một vị tướng khá là mỏng manh nên Murad dễ dàng có thể cho vị tướng này bốc hơi trong chớp mắt. Raz nổi tiếng với bộ combo cực kỳ nhiều sát thương và tiễn kẻ địch lên bảng đếm số chỉ trong chớp mắt. Nhưng tất cả đều có thể dễ dàng bị “outplay” bằng khả năng không thể chọn làm mục tiêu của Murad. Lãng Khách Thời Không có thể “bật ngược” lại và tiêu diệt Raz chỉ với một pha sử dụng chiêu cuối của mình. Cùng với khả năng tiếp cận và làm choáng rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao của mình thì Murad thường sẽ là kẻ giành chiến thắng trong một pha đối đầu với Quyền Vương Raz.

Liên Quân Mobile - Murad khắc chế những vị tướng nào? 0

Airi

Airi nổi tiếng là một vị tướng ra vào giao tranh cực kỳ tốt, cùng với đó Ninja Rồng còn được biết đến là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh tổng cũng như giai đoạn đi đường nhờ chiêu cuối Long Kiếm. Kỹ năng này có thể làm choáng kẻ địch trên diện rộng cùng với đó Airi còn được nhận thêm một lớp giáp. Nhưng tất cả mọi lợi thế này đều dễ dàng bị “hóa giải” bởi khả năng không thể chọn làm mục tiêu của Murad. Từ chiêu thức Vô Ảnh Vực cho đến chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm cùng với khả năng biến về của chiêu thức Tàn Ảnh Đao, chỉ cần Murad có một chút “tinh tế” là có thể khiến cho chiêu cuối của Airi trở nên “vô dụng”. Do đó, trong giai đoạn đi đường Kinh Kong thì Murad gần như có rất nhiều lợi thế ngay từ những cấp độ đầu cho đến khi đạt cấp độ 4.

Liên Quân Mobile - Murad khắc chế những vị tướng nào? 1

Maloch

Vị tướng tiếp theo gặp phải rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Murad đó chính là Maloch. Ma Vương Quản Ngục nổi tiếng là một vị tướng Đấu Sĩ có khả năng gây sát thương chuẩn cực kỳ bá đạo. Nhưng sự bá đạo đó đều phụ thuộc vào sự chính xác của chiêu thức Quỷ Kiếm. Bởi chỉ cần sử dụng kỹ năng không chính xác thì lượng sát thương mà Maloch có thể gây ra là yếu đi rất nhiều. Và Murad chính là vị tướng có thể khiến cho Maloch trở nên hoàn toàn “phế”. Với khả năng biến ảo từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao cùng với khả năng không thể chọn làm mục tiêu từ chiêu thức Vô Ảnh Vực và chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm, Murad có thể dễ dàng “hóa giải” hoàn toàn khả năng gây sát thương chuẩn của Maloch. Chính vì thế, khi phải đối đầu với Murad thì Maloch chấp nhận phải farm thấp và đợi đến giao tranh tổng nếu không muốn trở nên quá “phế” trong trận đấu.

Liên Quân Mobile - Murad khắc chế những vị tướng nào? 2

Ilumia

Tiếp tục là một vị tướng Pháp Sư nữa sẽ vô cùng sợ hãi khi phải đối đầu với Murad. Ilumia rất mạnh mẽ trong các pha cấu rỉa máu cùng với chiêu cuối có thể sử dụng toàn bản đồ, chính vì thế Nữ Thần Ánh Sáng luôn nằm trong danh sách những Pháp Sư rất được ưa chuộng. Nhưng tất cả mọi điểm mạnh của Ilumia đều bị Murad “hóa giải” một cách dễ dàng. Gần như khó có thể để Ilumia sử dụng chiêu cuối trúng Murad bởi vị tướng này vô cùng biến ảo với chiêu thức Tàn Ảnh Đao cùng với khả năng không thể chọn làm mục tiêu từ chiêu thức Vô Ảnh Vực và chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm. Không những thế, cô nàng còn là vị tướng vô cùng mỏng manh và không có chiêu thức chạy trốn nên gần như Ilumia không thể làm gì trước các pha gank hay đảo đường của Murad.

Liên Quân Mobile - Murad khắc chế những vị tướng nào? 3

Trên đây là một vài vị tướng vô cùng sợ hãi khi phải đối đầu với Murad. Ý kiến của các Kiện Tướng thì sao? Murad còn có thể khắc chế được những vị tướng nào? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam