Liên Quân Mobile – Móc lốp đối phương: chiến thuật dành cho những vị tướng nào?

Trong mỗi pha giao tranh, các vị tướng trong LQM của chúng ta thường có xu hướng đánh trực diện thẳng mặt đối phương, tung hết các chiêu thức mình có để có thể hạ gục đối phương một cách nhanh nhất từ đó chiếm lợi thế cho cả team.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Trong mỗi pha giao tranh, các vị tướng trong LQM của chúng ta thường có xu hướng đánh trực diện thẳng mặt đối phương, tung hết các chiêu thức mình có để có thể hạ gục đối phương một cách nhanh nhất từ đó chiếm lợi thế cho cả team. Tuy nhiên, có một số vị tướng lại có cách tiếp cận hết sức đặc biệt – đó là móc lốp đối thủ. Nghe sặc mùi nguy hiểm phải không? Vậy đó là ai vậy, hãy cùng điểm mặt chỉ tên nhé

Ngộ Không

Nghe đến cái tên này chúng ta đã biết đây là nhân vật cực kì thông minh và mánh khóe. Chú khỉ này đã làm lao đao không biết bao nhân vật máu mặt với những chiêu trò tinh quái của mình. Kể cả trong đấu trường Liên Quân, Ngộ không cũng tỏ ra rất nguy hiểm với chiêu “Phân thân thuật”. Skill này khiến cho Ngộ Không rơi vào trạng thái tàng hình, từ đó sẽ là cực kì dễ dàng nếu Hầu vương muốn rình rập và móc lốp ai đó. Dù cho chủ lực team địch được bảo kê bởi rất nhiều vị tướng đỡ đòn “cao to đen hôi”, chỉ cần tàng hình ở trong bụi cỏ hoặc từ khoảng cách địch thủ không có tầm nhìn, từ đó Ngộ Không có thể dễ dàng áp sát, sẵn sàng tiễn bất kì đối thủ nào lên bảng mà không ai kịp trở tay với khả năng chí mạng đến từ cây Thiết Bảng của mình.Có thể nói với việc mới thoát ra khỏi vòng quay kho báu, giờ đây mỗi trận chiến sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn nữa cho những vị pháp sư hay xạ thủ yếu sinh lý bởi sự hoành hành của Tề thiên đại thánh ngày một gia tăng.

Liên Quân Mobile - Móc lốp đối phương: chiến thuật dành cho những vị tướng nào? 0

Batman

Bất kì ai là fan của người dơi cũng đều biết đến phong cách chiến đấu của vị anh hùng này. Đó là hạ gục kẻ địch trong bóng tối, luôn ẩn mình và nhẹ nhàng hành động, ma không biết quỷ không hay. Khiến cho giới tội phạm cực kì kinh sợ khi không biết mình đang phải đối mặt với điều gì. Trong LQM cũng vậy, Kị sĩ bóng đêm sở hữu chiêu thức “Dơi đêm” khiến bản thân có thể tàng hình lên tới những 30s. Với thời gian tàng hình khá lâu thế này, Batman hoàn toàn có thể ung dung mà đi lại, chọn đối tượng và vị trí thích hợp nhất để ra tay mà kẻ địch chẳng hề mảy may hay biết. Không những thế, sức mạnh của Batman ở chiêu thức này còn là khi rời khỏi trạng thái tàng hình sẽ được tăng thêm 50% tốc đánh trong những 5s. Toàn là những con số rất lớn và khoảng thời gian rất lâu. Có thể nói, Batman là trùm móc lốp trong LQM tính tới thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile - Móc lốp đối phương: chiến thuật dành cho những vị tướng nào? 1

Butterfly

Nói đến đây chắc hẳn nhiều người phải giật mình khi thấy cái tên Butterfly được nhắc tới. Bởi nhiều người còn đang mường tượng rằng chiến thuật móc lốp thì thường là các vị tướng phải rình rập, có khả năng đánh lén đối phương mà không để họ kịp nhận ra. Thế nhưng cô nàng Butterfly lại mang đến cho chúng ta một lối chơi cực kì đặc biệt. Chẳng ai có thể nghĩ rằng khi đã nhìn thấy Butterfly trong giao tranh, chúng ta lại dễ dàng bị cô nàng này tiếp cận và hạ sát mà không biết được. Bởi khi đó chúng ta đã thấy kẻ địch và dễ dàng chọn vị trí mà không để ai đến gần. Tuy nhiên với tuyệt chiêu “Ám sát” giúp cho cô xuất hiện từ phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất, Butterfly chẳng cần phải rình rập mà vẫn có thể bất ngờ đột kích tướng địch mà gây sát thương. Chỉ cần trong giao tranh, bạn lơ là và không để ý lượng máu mình đã thấp hơn đồng đội xung quanh, Butterfly sẵn sàng tiếp cận ngay sau lưng bạn để tiễn bạn lên bảng mà không kịp trở tay.

Liên Quân Mobile - Móc lốp đối phương: chiến thuật dành cho những vị tướng nào? 2

Trên đây là các vị tướng sẵn sàng hạ sát bạn bất cứ lúc nào mà bạn không hề hay biết với tuyệt chiêu “móc lốp thần chưởng” của mình. Chúc các Kiện tướng qua bài viết này có thể dễ dàng né tránh những tình huống này và leo rank thành công nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt