Liên Quân Mobile – Mina: Vị tướng sở hữu bộ kỹ năng độc nhất

Mỗi một vị tướng xuất hiện trên Đấu Trường Liên Quân đều mang cho mình bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ, có những chiêu thức mang tới hàng tá sát thương, nhưng cũng có những chiêu thức mang tới sự cơ động khôn lường.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Mỗi một vị tướng xuất hiện trên Đấu Trường Liên Quân đều mang cho mình bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ, có những chiêu thức mang tới hàng tá sát thương, nhưng cũng có những chiêu thức mang tới sự cơ động khôn lường. Mỗi người một vẻ nhưng đâu đó chúng ta vẫn có thể thấy được sự trùng hợp trong những kỹ năng, như những Zuka hay Ngộ Không cùng có nội tại giúp gia tăng sát thương khi thi triển chiêu thức, những Điêu Thuyền hay Payna đều có khả năng gây được lượng sát thương trên diện rộng. Nhưng trong số 45 vị tướng, Mina – Nữ hoàng lưỡi hái của chúng ta lại có cho mình dàn kỹ năng vô cùng độc đáo, không đụng hàng với bất kì một vị tướng nào.

Liên Quân Mobile - Mina: Vị tướng sở hữu bộ kỹ năng độc nhất 0

Tại sao lại nói rằng bộ kỹ năng của Mina vô cùng “độc và lạ”, bởi không hề có vị tướng nào khác sở hữu khả năng phản lại sát thương cũng như có cơ chế khiêu khích và giảm sát thương nhận vào như cô nàng Mina này. Phù hợp với vai trò một Đấu Sĩ Đỡ Đòn đi đường Kinh Kong hoặc thay thế cho một Trợ Thủ. Ở thời điểm hiện tại, Mina không mạnh mẽ ở giai đoạn đi đường do bộ kỹ năng không thể trao đổi chiêu thức một cách hiệu quả với những vị tướng như Maloch hay Zuka, bởi vậy vai trò thích hợp nhất với Mina là Trợ Thủ và liên tục đảo đường nhằm tạo lợi thế từ bộ kĩ năng có 2 hiệu ứng khống chế cứng. Trong những giao tranh tổng, Mina mới có thể bộc lộ hết được sức mạnh của mình, liên tục nhận và phản lại sát thương, Mina sẽ gây nên một lượng sát thương lớn mà chẳng phải động tay, những gì mà cô nàng này phải làm là sử dụng lưỡi hái gom càng nhiều kẻ địch lại và sử dụng khả năng Khiêu Khích để thu hút nguồn sát thương, từ đó tạo cơ hội cho đồng đội. Di chuyển và sử dụng kĩ năng hợp lí chính là chìa khóa để Mina được phát huy hết nguồn sức mạnh độc đáo của mình.

Liên Quân Mobile - Mina: Vị tướng sở hữu bộ kỹ năng độc nhất 1

Vừa rồi là một vài phân tích về bộ kỹ năng độc đáo của cô nàng Mina, nếu các bạn muốn sử dụng một vị tướng lạ thì Mina hoàn toàn là một lựa chọn phù hợp.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021