Liên Quân Mobile – Mina trợ thủ: Xu hướng mới nhất trong các trận đấu xếp hạng

Liên Quân Mobile - Phiên bản Thời Đại Sát Thủ đã chính thức cập bến.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Phiên bản Thời Đại Sát Thủ đã chính thức cập bến. Tưởng chừng rằng các vị tướng Sát Thủ sẽ lên ngôi tại phiên bản này nhưng ngược lại hoàn toàn khi giờ đây các vị tướng Trợ Thủ mới là nhân tố quan trọng quyết định đến chiến thắng của cả đội. Alice, Thane, Ormarr là những vị tướng rất quen thuộc ở vị trí này. Nhưng vẫn còn đó một cái tên mới nổi ở vị trí Trợ Thủ trong các trận đấu xếp hạng, đó chính là Mina. Tại sao cô nàng lại thành trào lưu mới trong các trận đấu xếp hạng. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu qua bài viết sau!

Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế

Một trong những điểm mạnh dễ thấy nhất của Mina chính là cô nàng sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế. Mina cùng với Grakk sở hữu khả năng kéo độc nhất vô nhị trong Liên Quân Mobile. Nhưng không như Kẻ Phàm Ăn khi chỉ kéo được một mục tiêu, cô nàng Mina lại có thể kéo được nhiều mục tiêu cùng một lúc. Điều này giúp cho cô nàng rất hiệu quả trong các pha đi gank cùng với người Đi Rừng. Nhưng điều đặc biệt của Mina chính là khả năng khiêu khích kẻ địch trên diện rộng. Kết hợp cùng với khả năng kéo của mình thì Mina trở nên cực kỳ nguy hiểm trong các pha giao tranh tổng khi có thể hút được rất nhiều sát thương từ kẻ địch.

Liên Quân Mobile - Mina trợ thủ: Xu hướng mới nhất trong các trận đấu xếp hạng 0

Không cần phải lên các trang bị sát thương

Và một trong những điểm mạnh của Mina phải kể đến khả năng gây sát thương của mình. Không cần phải lên các trang bị sát thương, Mina vẫn không hề tỏ ra yếu đuối trong các pha giao tranh tổng. Và điều đặc biệt của Mina chính là ở nội tại của cô nàng khi có thể phản lại sát thương. Được tăng sức mạnh trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ cùng với sự lên ngôi của Giáp Thống Khổ – trang bị thiết yếu của cô nàng thì Mina bỗng dưng có thể gây ra rất nhiều sát thương nhờ việc kẻ địch tấn công cô nàng. Điều này đôi khi giúp Mina góp ích rất nhiều trong giao tranh khi chỉ việc … đứng yên cho kẻ địch tấn công.

Liên Quân Mobile - Mina trợ thủ: Xu hướng mới nhất trong các trận đấu xếp hạng 1

Sức chống chịu

Là một vị tướng Đỡ Đòn thì tất nhiên sức chống chịu đối với Mina là không bao giờ thiếu. Việc lên toàn các trang bị chống chịu thì nghiễm nhiên Mina trở nên cực cứng cáp. Cùng với đó, sự lên ngôi của các trang bị chống chịu trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ đã gián tiếp tăng sức mạnh cho cô nàng. Kết hợp với nội tại giảm 50% sát thương của các kẻ địch bị khiêu khích thì Mina sẽ hút được rất nhiều sát thương và trở thành một tấm bia đỡ đạn vững chắc cho cả đội trong giao tranh.

Sự lên ngôi của các trang bị chống chịu

Có thể nói sự lên ngôi của các trang bị chống chịu đã gián tiếp tăng rất nhiều sức mạnh cho Mina trong Thời Đại Sát Thủ. Trong đó phải kể đến Giáp Thống Khổ – trang bị không thể thiếu của Mina trong mọi trận đấu được tăng rất nhiều sức mạnh trong bản cập nhật vừa rồi. Tăng cực kỳ nhiều máu đặc biệt là nội tại phản sát thương cực kỳ bá đạo của trang bị này đã phần nào giúp cho Mina trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tiếp theo phải kể đến Áo choàng băng giá, Huân chương Troy hay cũng có thể là Khiên Asterion, tất cả đều các trang bị này đều giúp cho Mina trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Liên Quân Mobile - Mina trợ thủ: Xu hướng mới nhất trong các trận đấu xếp hạng 2Sự lên ngôi của Giáp Thống Khổ đã phần nào tăng sức mạnh rất nhiều cho Mina

Khắc chế cứng của những quân bài vô cùng hot ở thời điểm hiện tại

Có thể nói Mina chính là khắc chế cứng của những quân bài cực kỳ hot ở thời điểm hiện tại, điển hình trong số đó phải kể đến Lauriel. Đại Thiên Sứ nổi tiếng với khả năng lượt đi liên tục cùng khả năng câu kéo của mình. Nhưng với việc có Mina trong đội hình thì gần như Lauriel không thể làm được gì. Với khả năng khiêu khích kẻ địch bằng chiêu cuối thì gần như Lauriel không thể làm gì được trong các pha giao tranh khi không thể sử dụng bộ combo của mình liên tục. Ngoài ra có thể kể đến Ngộ Không hay Zuka thường sẽ bị khắc chế rất nhiều khi phải đối đầu với Mina. Chỉ cần 2s khiêu khích thôi cũng đủ để Mina khóa chặt những quân bài rất mạnh này và tạo tiền đề rất lớn trong các pha giao tranh tổng.

Liên Quân Mobile - Mina trợ thủ: Xu hướng mới nhất trong các trận đấu xếp hạng 3Lauriel hoàn toàn “phế” khi phải đối đầu với Mina

Với tất cả những lợi thế như này thì cũng đã giải thích phần nào lý do Mina đang trở thành xu hướng hoàn toàn mới ở vị trí Trợ Thủ trong các trận đấu xếp hạng ở thời điểm hiện tại. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu