Liên Quân Mobile – Mina đã mạnh lên thế nào trong phiên bản mới

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ đã cập bến Đấu Trường Liên Quân được một thời gian, những thay đổi mang tới cho người chơi những lựa chọn mới mẻ hơn, những vị tướng dường như bị lãng quên đã trở lại.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ đã cập bến Đấu Trường Liên Quân được một thời gian, những thay đổi mang tới cho người chơi những lựa chọn mới mẻ hơn, những vị tướng dường như bị lãng quên đã trở lại. Nhưng còn Mina, cô nàng này cũng có những sự thay đổi lớn từ kỹ năng tới trang bị trấn phái, tuy nhiên liệu sức mạnh mới có giúp Mina trở lại với Đấu Trường?

Kỹ năng

Liên Quân Mobile - Mina đã mạnh lên thế nào trong phiên bản mới 0

Nói qua về bộ kỹ năng, việc gia tăng sát thương gây ra từ cả nội tại Trả Thù và kỹ năng Vũ Điệu Lưỡi Hái sẽ giúp cô nàng này có ích hơn nhiều trong giao tranh. Chưa kể tới là những thay đổi về trang bị mới chính là thứ cần thiết nhất giúp đẩy mạnh nguồn sức mạnh của Mina.

Trang bị

Liên Quân Mobile - Mina đã mạnh lên thế nào trong phiên bản mới 1

Trang bị đầu tiên đánh dấu bước ngoặt của toàn bộ các Đỡ Đòn chính là Giáp thống khổ. Nếu như ở phiên bản trước, trang bị này được xem như là một món đồ cấp hai, chỉ số thấp, thì sang phiên bản này, Giáp thống khổ đã thật sự lột xác! Đầu tiên là về thuộc tính. Trang bị này được tăng mạnh về chỉ số và giá tiền để phù hợp với một trang bị cấp ba, và tính ra thì thuộc tính chia cho giá tiền bỏ ra mua trang bị này đạt tới 98% (so với 60% của phiên bản trước). Đây có thể nói là một bước nhảy vọt hoàn toàn, vì lúc này sức mạnh của trang bị sẽ bớt bị phụ thuộc vào nội tại.

Điểm kinh khủng tiếp theo là nội tại của Giáp thống khổ. Không chỉ phản lại 15% sát thương đã nhận, mà Kiện Tướng còn phản luôn cả sát thương từ kĩ năng! Điều này biến Giáp thống khổ không còn là một trang bị chỉ thuần túy chống Xạ Thủ nữa, mà giờ nó chống cả những sát thương từ Pháp Sư.

Liên Quân Mobile - Mina đã mạnh lên thế nào trong phiên bản mới 2

Kế tiếp là Áo choàng băng giá. Thực ra nếu dùng toán học thì đây là một sự giảm sức mạnh của Áo choàng băng giá. Ở phiên bản trước, khi mua Áo choàng băng, nếu như các Kiện Tướng dùng được cả phần công phép thì giá trị của Áo choàng sẽ vượt luôn cả giá tiền mua nó, có nghĩa là không cần tới nội tại cũng mạnh. Nhưng ở TĐST, con số này đã tụt xuống 96.5%. Thế nhưng lí do khiến trang bị này lại cực kì hấp dẫn là bởi nó không còn cộng công phép nữa mà tăng một lượng máu đáng kể, biến nó thành một trang bị trung tính ai cũng có thể mua, từ Maloch Zephys cho tới cả… Violet.

Với việc 2 trang bị trấn phái của Mina được tăng những chỉ số cần thiết, đi kèm với nội tại và những thay đổi bản thân. Việc một Mina càn quét trong giao tranh hoàn toàn là việc vô cùng dễ dàng, chỉ cần một chút tính toán ở khả năng di chuyển và thi triển kỹ năng thật hợp lý, những gì mà cô nàng này đem lại cho cả đội là vô cùng hữu dụng. Nhưng có lẽ ở thời điểm hiện tại, việc sử dụng con bài Mina vẫn chưa được những Kiện Tướng chú ý tới. Có lẽ ở những trận đấu tiếp theo, mang Mina vào sẽ khiến cho những đối thủ bất ngờ chăng?!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt