Liên Quân Mobile – Mganga: Pháp sư an toàn nhất từ đầu tới cuối trận

Những anh hùng gia nhập Đấu Trường Liên Quân luôn mang trong mình một nguồn sức mạnh vô cùng đặc biệt, những sức mạnh ấy vô cùng đa dạng và đem đến cho chủ nhân nhiều khả năng đặc biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Những anh hùng gia nhập Đấu Trường Liên Quân luôn mang trong mình một nguồn sức mạnh vô cùng đặc biệt, những sức mạnh ấy vô cùng đa dạng và đem đến cho chủ nhân nhiều khả năng đặc biệt. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua những gì mà Mganga mang lại với dàn kỹ năng vô cùng an toàn của mình.

Kỹ năng

Liên Quân Mobile - Mganga: Pháp sư an toàn nhất từ đầu tới cuối trận 0

Lý do nói Mganga là Pháp Sư an toàn nhất bởi hắn có tới 2 kỹ năng giúp hồi phục, không những hồi máu cho bản thân và cho cả những đồng đội xung quanh khi dính một điểm dấu ấn từ Kịch Độc và Công Kích Kịch Độc.

Trong những giao tranh nhỏ lẻ, Mganga sẽ dễ dàng dành lợi thế về lượng máu so với đối phương sau những pha trao đổi chiêu thức. Nhưng sức mạnh thực sự của hắn sẽ được bộc phát cực mạnh ở những giao tranh tổng và nhất là ở những địa hình nhỏ hẹp. Việc liên tục hồi máu cho đồng đội khi ở hàng sau sẽ trợ giúp những Đấu Sĩ xông vào đội hình địch một cách thoải mái hơn. Sự khó chịu đến từ Độc Tố bởi khả năng làm chậm và liên tục đánh dấu những Tà Thuật lên kẻ địch sẽ rút máu đối phương liên tục. Chưa kể tới những trang bị gia tăng khả năng làm chậm sẽ khiến Mganga trở nên vô cùng khó nhằn khi truy đuổi hoặc chạy thoát khỏi giao tranh.

Trong Thời Đại Sát Thủ này, sử dụng một vị tướng thiếu cơ động như Mganga thực sự mang tới nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với chất tướng cùng lượng trang bị trấn phái. Về cuối trận, Mganga thực sự không ngại khi giao tranh thẳng với những sát thủ mạnh mẽ hiện tại.

Liên Quân Mobile - Mganga: Pháp sư an toàn nhất từ đầu tới cuối trận 1

Vừa rồi là một chút phân tích dành cho Mganga. Những thay đổi ở phiên bản này dường như không ủng hộ Mganga khi hàng loạt những Sát Thủ gia nhập Đấu Trường Liên Quân. Tuy nhiên sức mạnh mà vị tướng này mang lại vẫn vô cùng bá đạo. Liệu trong tương lai, sự trở lại của Mganga có khả thi hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam