Liên Quân Mobile – Mẹo chiến thắng bản đồ 3V3

Liên Quân Mobile - Tiếp nối loạt bài viết nghiên cứu về bản đồ "bí ẩn" nhất Miền đất hứa, hôm nay Hội Đồng sẽ cho ra lò các mẹo để chiến thắng trong chế độ 3v3.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Tiếp nối loạt bài viết nghiên cứu về bản đồ “bí ẩn” nhất Miền đất hứa, hôm nay Hội Đồng sẽ cho ra lò các mẹo để chiến thắng trong chế độ 3v3. Ngoại trừ trang bị và thuộc tính không đổi, thì bản đồ này có chứa vô số khác biệt so với các bản đồ khác, và không như bản đồ móc câu hay cầu độc đạo ngẫu nhiên, các Kiện Tướng có quyền lựa chọn tướng. Điều này sẽ mở ra rất nhiều các chiến thuật chiến lược khác nhau để tận dụng những lợi thế và khắc phục các bất lợi. Các chiến thuật này là gì? Hãy cùng Hội Đồng tìm hiểu nhé!

Không có bùa lợi xanh, bùa lợi đỏ

Đây có thể nói là thay đổi lớn bậc nhất của bản đồ 3v3! Không có bùa lợi xanh, có nghĩa là tạm biệt luôn hầu hết các Pháp SƯ và đa số những vị tướng dùng năng lượng để sống như Nakroth hay Ilumia! Sẽ không có cách nào để các Kiện Tướng chịu nổi tốc độ tiêu hao ở bản đồ này, khi mà giao tranh diễn ra liên tục như cơm bữa, còn hồ máu thì chỉ có dùng chân mà chạy bộ về! Hãy lựa chọn những vị tướng ít phụ thuộc vào năng lượng từ sớm hoặc tốt nhất là không dùng năng lượng luôn!

Liên Quân Mobile - Mẹo chiến thắng bản đồ 3V3 0Đây là một ví dụ tiêu biểu của cái gọi là không dùng năng lượng mà vẫn bá đạo này!

Tận dụng các bùa lợi tăng tốc độ

Có hai cách để các Kiện Tướng có thể đạt được tốc độ sấm sét trong giao tranh (bị tấn công không mất đâu nhé, như Tốc hành vậy). Một là tiêu diệt Goblin để đạt được một bùa lợi khủng đến không thể khủng khiếp hơn!

Liên Quân Mobile - Mẹo chiến thắng bản đồ 3V3 1Trong 30 giây, các Kiện Tướng dí ai là người đó chết, khỏi cần nghĩ tới việc chạy cho mất công!

Cách thứ hai là nhặt cái giày da này! Nó luôn luôn nằm ở phía dưới khu vực giao tranh như hình minh họa. Bùa này cho ít tốc độ chạy hơn, thời gian ngắn hơn, nhưng méo mó có còn hơn không đúng không nào!

Liên Quân Mobile - Mẹo chiến thắng bản đồ 3V3 2

Sở hữu các bùa lợi này sẽ giúp các Kiện Tướng cực kì dễ dàng tạt cánh và áp chế một mục tiêu quan trọng trong giao tranh

Luôn để mắt tới các mục tiêu lớn

Trong bản đồ 3v3, có hai mục tiêu lớn rất quan trọn cần phải chú ý. Đầu tiên là Vua Goblin. Các Kiện Tướng có thể thấy con quỷ to xác này thực ra rất yếu, nhưng vấn đề là khi đánh bại nó, các Kiện Tướng sẽ được cộng tới ít nhất 160 vàng! Gần tương đương với một mạng hạ gục!

Liên Quân Mobile - Mẹo chiến thắng bản đồ 3V3 3

Trong khi đó, ở phía đối xứng dưới của bản đồ, là một con rồng hai đầu cực kì hung tợn và… không mạnh mẽ cho lắm! Sức mạnh của nó chỉ tương đương với Rồng hắc ám bên bản đồ Caldavar, nhưng tác dụng của nó thì Rồng Caldavar cắp nón chạy theo cũng chẳng đuổi kịp! Đó là mỗi khi các Kiện Tướng đánh bại con rồng này một lần, toàn bộ đội ngũ các Kiện Tướng sẽ được một bùa lợi vĩnh viễn, cộng dồn tới tối đa ba lần! Đặc biệt nhất, bùa này rất lợi cho các Đấu Sĩ vật lý, vậy nên các Kiện Tướng nhớ tránh các lựa chọn phép thuật ra nhé!

Liên Quân Mobile - Mẹo chiến thắng bản đồ 3V3 4

Trên đây là những mẹo giúp các Kiện Tướng dễ dàng dành được chiến thắng ở bản đồ 3v3. Các Kiện Tướng còn chần chừ gì nữa mà không mau mau mở Liên Quân Mobile lên và trải nghiệm bản đồ cực kì thú vị này đi nào!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021