Liên Quân Mobile – Lữ Bố: Còn thiếu gì để tỏa sáng

Lữ Bố là một trong những vị tướng hiếm hoi của Liên Quân không sử dụng năng lượng - điều đó khiến hắn rất dễ trở thành một con ngựa hoang vuột kiểm soát nếu như không cẩn thận.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Lữ Bố là một trong những vị tướng hiếm hoi của Liên Quân không sử dụng năng lượng – điều đó khiến hắn rất dễ trở thành một con ngựa hoang vuột kiểm soát nếu như không cẩn thận. Thông thường, có vài cách để hạn chế sức mạnh của một vị tướng, như năng lượng, thời gian hồi chiêu, sức mạnh của chiêu thức, nhưng khi một vị tướng không còn giới hạn năng lượng, người đó sẽ phải chịu những hạn chế ở thời gian hồi chiêu và sức mạnh của chiêu thức để cân bằng lại, hoặc Hội Đồng sẽ tạo ra một Taara thứ hai.

Lữ Bố không quan tâm thời gian hồi chiêu

Thật vậy! Điểm đặc biệt của Chiến thần vô địch là gã ta có khả năng giảm thời gian hồi chiêu thức chỉ bằng cách đánh thường và dùng kĩ năng lên kẻ địch. Điều này dẫn đến việc trong giao tranh, Lữ Bố chỉ việc đập đập đập, thế là lại có thể sử dụng Phương thiên họa kích. Không chỉ vậy, khi đang trong trạng thái Chiến thần, mỗi lần gã ta đánh thường hay dùng kĩ năng cũng sẽ hồi phục một lượng máu rất lớn (ngang với Taara mỗi lần “nhảy số”) Điều này cho phép Lữ Bố có thể “quẩy” rất lực trong giao tranh trừ phi bị khóa đến chết (không như Taara chỉ cần đứng cũng tự hồi)

Liên Quân Mobile - Lữ Bố: Còn thiếu gì để tỏa sáng 0

Lữ Bố hoàn toàn có thể sử dụng các trang bị y hệt Taara.

Khi nói y hệt, có nghĩa là giống y hệt luôn! Các Kiện Tướng sẽ không cần sát thương từ Longinus hay thương xuyên phá gì gì hết. Tất cả những gì các Kiện Tướng cần là bộ ba quyền lực Băng – Lửa – Gai, Phù chú trường sinh và Huân chương Troy. Sức mạnh của bộ ba quyền lực thì không phải bàn nữa, trong khi đó với Phù chú trường sinh, các Kiện Tướng sẽ được hồi nhiều máu hơn trong khi đang sử dụng Chiến Thần, giúp tăng cường thêm sức mạnh trong giao tranh. Còn Huân chương Troy là để hạn chế sức mạnh của các Pháp Sư, cũng như có thêm giảm hồi chiêu để có thể sử dụng Chiến Thần nhiều hơn (chứ Phương Thiên Họa Kích tầm này coi như không hồi chiêu rồi).

Liên Quân Mobile - Lữ Bố: Còn thiếu gì để tỏa sáng 1

Chính vì Phương Thiên Họa Kích là một kĩ năng có sát thương không lớn nhưng thời gian hồi cực ngắn, nên Lữ Bố (hiện tại) không cần tập trung sát thương làm gì. Thay vào đó, anh ta cần thật nhiều chống chịu để có thể lao vào giữa đội hình và phá rối giao tranh, trong khi vẫn gây được lượng sát thương ổn định nhờ Phương Thiên Họa Kích.

Lữ Bố cần gì để hấp dẫn hơn trong mắt Kiện Tướng?

Lí do đầu tiên, và chắc cũng là duy nhất, khiến Lữ Bố không quá được coi trọng, đó là thuộc tính của hắn yếu quá! Có lẽ do ba đời nô gia nên tên này từ nhỏ ốm đói thiếu ăn hay sao mà yếu kinh khủng khiếp, rất dễ dàng bị các vị tướng “hot pick” hiện nay đập cho sưng mỏ (trước cấp 4 thôi nhé, sau cấp 4 chúng nó chờ hết Chiến Thần rồi mới đập). Thế mới biết sát thương to hồi chiêu nhanh cũng có cái giá của nó.

Liên Quân Mobile - Lữ Bố: Còn thiếu gì để tỏa sáng 2

Một điểm rất khó chịu nữa là Lữ Bố thiếu đi yếu tố bất ngờ trong giao tranh. Nếu như Taara có thể bay một phát qua vách tường để nhảy thẳng vào phía sau đội hình địch, đập tan xác lũ Yorn/Violet, thì Lữ Bố chỉ có thể chạy lạch bạch vào nhờ Xích Thố mà thôi, điều này sẽ làm giảm đi rất nhiều sự bất ngờ và khiến hắn dễ dàng bị chặn lại bởi các chiêu thức khống chế. Việc tăng thêm thuộc tính cho Lữ Bố là một hành động vô cùng nguy hiểm, bởi nó có thể đẩy gã tới bờ vực của sự bá đạo tuyệt đối! Nếu như Hội Đồng muốn tăng sức mạnh, thì chắc là sẽ tăng thêm cho Xích Thố, ví dụ như gia tăng khoảng cách, thêm thời gian hất tung, hay cho phép nó đi xuyên tường chẳng hạn! Các Kiện Tướng nghĩ sao về điều này? Hãy để lại chia sẻ của mình nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021