Liên Quân Mobile – Lối lên đồ dành cho Murad

Tên Sát Thủ được mong chờ nhất đã chính thức được ra mắt trong Liên Quân Mobile. Murad nổi tiếng với phong cách ám sát kẻ địch rất tốt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2017 Hướng dẫn

Tên Sát Thủ được mong chờ nhất đã chính thức được ra mắt trong Liên Quân Mobile. Murad nổi tiếng với phong cách ám sát kẻ địch rất tốt. Không những thế, hắn còn sở hữu khả năng né tránh chiêu thức độc nhất vô nhị trong Liên Quân Moible. Tuy nhiên vẫn có một số Kiện Tướng vẫn chưa biết cách lên trang bị gì để phát huy tối đa sức mạnh của Lãng Khách Thời Không Murad. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu một vài set trang bị dành cho Murad nhé!

Trang bị đi đường

Murad được biết đến là vị tướng Sát Thủ có khả năng đi solo Đường Kinh Kong cực kỳ hiệu quả. Bộ trang bị này là sự kết hợp giữa cả sát thương và chống chịu.

Liên Quân Mobile - Lối lên đồ dành cho Murad 0

Lý giải lối lên trang bị

Liên Quân Mobile - Lối lên đồ dành cho Murad 1

Bộ trang bị Đi Rừng

Khác với đi đường, bộ trang bị này tập trung chủ yếu vào khả năng gây sát thương. Điều này sẽ giúp cho Murad trở thành một Sát Thủ thực thụ trong đội hình.

Liên Quân Mobile - Lối lên đồ dành cho Murad 2

Liên Quân Mobile - Lối lên đồ dành cho Murad 3

Trên đây là một vài set trang bị mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng Murad ở vị trí solo Đường Kinh Kong lẫn vị trí Đi Rừng. Tất nhiên lối lên đồ phù hợp với phong cách đánh khác nhau và các Kiện Tướng cũng hoàn toàn có thể lên các trang bị toàn sát thương khi chơi ở Đường Kinh Kong và các trang bị chống chịu khi Đi Rừng.

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu