Liên Quân Mobile – Lối lên đồ dành cho Arduin

Arduin là vị tướng Đấu Sĩ mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Hắn được biết đến là vị tướng có sức chống chịu cực kỳ tốt cùng với đó là bộ kỹ năng có khả năng gây hiệu ứng khống chế cực kỳ tốt.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Arduin là vị tướng Đấu Sĩ mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Hắn được biết đến là vị tướng có sức chống chịu cực kỳ tốt cùng với đó là bộ kỹ năng có khả năng gây hiệu ứng khống chế cực kỳ tốt. Tuy nhiên, vẫn còn một số Kiện Tướng vẫn chưa biết lên trang bị gì để có thể phát huy hết sức mạnh của Linh Hồn Bất Hoại. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tham khảo một vài bộ trang bị dành cho Arduin nhé!

Bộ trang bị thuần đỡ đòn

Bộ trang bị này tập trung chủ yếu vào việc gia tăng sức chống chịu của Arduin, điều này giúp cho Linh Hồn Bất Hoại trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết.

Liên Quân Mobile - Lối lên đồ dành cho Arduin 0

Lý giải lối lên trang bị

Liên Quân Mobile - Lối lên đồ dành cho Arduin 1

Bộ trang bị lựa chọn

Bộ trang bị này là sự kết hợp giữa cả các trang bị phòng thủ lẫn tấn công. Điều này giúp cho Arduin trở thành vị tướng có lối chơi đa dạng hơn khi hắn vừa có thể chơi theo hướng công, vừa có thể chơi theo hướng thủ.

Liên Quân Mobile - Lối lên đồ dành cho Arduin 2

Lý giải lối lên trang bị

Liên Quân Mobile - Lối lên đồ dành cho Arduin 3

Trên đây là một vài bộ trang bị mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng vị tướng Arduin. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam