Liên Quân Mobile – Kèo solo: Quyền Vương Raz độ sức Đao Phủ Zill

Liên Quân Mobile - Tưởng chừng như Sát Thủ sử dụng sức mạnh phép thuật như Raz sẽ thống trị mà không có sự cạnh tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Tưởng chừng như Sát Thủ sử dụng sức mạnh phép thuật như Raz sẽ thống trị mà không có sự cạnh tranh. Nhưng nay với sự ra mắt của Zill làm sự độc quyền của Raz đã không còn. Liệu Raz có đủ mạnh để giữ lại vị trí độc tôn của mình hay phải nhường lại ngôi vương cho Zill? Hãy cùng Hội đồng Liên Quân tìm hiểu sức mạnh của hai vị tướng này nhé.

Cơ động

Không cần phải giới thiệu quá nhiều về Raz khi hắn có khả năng “skill – run” quá tuyệt với nội tại đấm và Lách bá đạo, khó bị trúng những kỹ năng định hướng từ đối thủ, tuy nhiên Raz lại thiếu khả nang di chuyển qua các địa hình, hay bờ tường và điều này khiến hắn bó buộc vào lối chơi cấu rỉa máu từ xa mà không thể ám sát bất ngờ các mục tiêu yếu máu. Về phần Zill, hắn dễ dàng làm được điều mà Raz thiếu với kỹ năng Phong độn có tầm sử dụng xa và sát thương cực lớn, lại có sự hỗ trợ từ nội tại liên tục hồi chiêu này giúp Zill dễ dàng truy đuổi đối thủ.

Liên Quân Mobile - Kèo solo: Quyền Vương Raz độ sức Đao Phủ Zill 0

Cấu máu

Với kỹ năng Phong đao gây đến 2 lần sát thương và có tầm kỹ năng khá xa, Zill hoàn toàn có thể làm nhiệm vụ cấu máu mà không làm bất cứ Kiện Tướng nào phải thất vọng. Nhưng điều đó không thể so sánh được với Raz khi nổi tiếng với “2k damg punch” của mình từ rất lâu. Cú đấm Chân Không của Raz có tầm sử dụng quá xa và thời gian hồi chiêu cực nhanh, kết hợp cùng Trượng Băng tạo nên độ khó chịu cho đối phương. Zill vẫn còn có Phong Ba có khả năng gây sát thương từ xa mà không bị phản đòn nhưng như thế là chưa đủ để cạnh tranh cùng Raz.

Liên Quân Mobile - Kèo solo: Quyền Vương Raz độ sức Đao Phủ Zill 1

Khả năng dọn lính

Dù đi rừng hay đi đường giữa thì Raz có tốc độ dọn dẹp quái và lính khá yếu khi bộ kỹ năng chủ yếu là đơn mục tiêu và tầm đánh kém, điều này hạn chế sức mạnh của Raz khi rất dễ bị ép đường từ những vị tướng có khả năng dọn đường tốt hơn, khó có thể hỗ trợ đường khác. Bên kia chiến tuyến, Zill có bộ kỹ năng quá hoàn hảo để dọn đường với chỉ một kỹ năng Phong đao và khả năng đảo đường vượt địa hình với Phong độn, dễ dàng giúp đỡ đồng đội và tạo các tình huống bất ngờ. Zill có lối chơi thoải mái hơn Raz rất nhiều khi có thể chủ động sử dụng khả năng đẩy đường, bắt lẻ và giao tranh cực tốt.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021