Liên Quân Mobile – Hướng dẫn Zuka đi rừng hay như MB JameCo

Liên Quân Mobile - Người Đi Rừng của Monori Bacon, JameCo là tuyển thủ xuất sắc nhất tại giải đấu Garena TOG 2017 lần này. Ngoài Nakroth, anh chàng này con mang một quân bài khác ở vị trí Đi Rừng, đó chính là Zuka.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Người Đi Rừng của Monori Bacon, JameCo là tuyển thủ xuất sắc nhất tại giải đấu Garena TOG 2017 lần này. Ngoài Nakroth, anh chàng này con mang một quân bài khác ở vị trí Đi Rừng, đó chính là Zuka. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu nhanh cách sử dụng Zuka Đi Rừng theo phong cách của tuyển thủ xuất sắc nhất tại Garena TOG 2017 nhé!

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn Zuka đi rừng hay như MB JameCo 0

Thứ tự tăng chiêu

Do chiêu 1 – Loạn Đả Bổng là chiêu thức gây sát thương chính khi có thể gây đến 2 lần sát thương nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu 1 đầu tiên. Chiêu cuối ‘ Trầm Trọng Lực tăng theo cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Phi Thân Kích.

Ngọc bổ trợ

MB JameCo chọn cho mình bảng ngọc tập trung rất nhiều vào khả năng gây sát thương khi có các chỉ số xuyên giáp và tỉ lệ chí mạng.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn Zuka đi rừng hay như MB JameCo 1

Bộ trang bị

Khác với phong cách nửa sát thương nửa chống chịu khi đi solo đường, Zuka trong tay của MB JameCo lên toàn các trang bị sát thương và biến vị tướng này trở thành một vị Sát Thủ thực thụ trong đội hình.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn Zuka đi rừng hay như MB JameCo 2

Một số mẹo khi sử dụng Zuka Đi Rừng

Do Zuka là một vị tướng không phải phụ thuộc vào năng lượng nên anh chàng JameCo luôn bắt đầu vòng đi rừng của mình từ bùa đỏ.

Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, Zuka đều được tăng sát thương của đòn đánh tay. Các Kiện Tướng có thể tận dụng điều này để có thể dọn quái rừng nhanh hơn.

Zuka có thể tiến hành các tình huống cướp rừng của đối phương khi kết hợp cùng Trợ Thủ của bạn.

Rồng Hắc Ám luôn là mục tiêu hàng đầu của tất cả người chơi Đi Rừng, các Kiện Tướng nên chủ động kêu gọi đồng đội để có lợi thế hơn.

Một pha highlight của Zuka trong tay MB JameCo

Trên đây là một vài hướng dẫn về phong cách sử dụng Zuka Đi Rừng của MB JameCo – tuyển thủ xuất sắc nhất tại Garena TOG 2017 vừa qua. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt