Liên Quân Mobile – Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cấp 2 với 6000 vàng

Liên Quân Mobile - Để xây dựng một bảng ngọc cấp 3 hoàn chỉnh không phải là điều đơn giản.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/05/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Để xây dựng một bảng ngọc cấp 3 hoàn chỉnh không phải là điều đơn giản. Do đó, các Kiện Tướng có thể mua một bảng ngọc cấp 2 với giá rẻ hơn gấp 10 lần nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả ở một mức nhất định. Vậy ngọc cấp 2 thì nên mua thế nào cho hợp lý? Xin mời các bạn đến với bài viết dưới đây của Hội Đồng Liên Quân.

Xạ Thủ

Dành cho các Xạ Thủ như Valhein, Yorn, Fennik, Slimz

-10 viên đỏ tốc đánh
-10 viên xanh tốc đánh – giảm hồi chiêu
-10 viên tím công vật lý – máu tối đa

Dành riêng cho Violet

-10 viên đỏ tỷ lệ chí mạng
-10 viên xanh Tiềm năng
-10 viên tím công vật lý – máu tối đa

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cấp 2 với 6000 vàng 0Dù có thế nào thì Violet vẫn là Xạ Thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Xạ Thủ hiện tại bao gồm Violet và phần còn lại của thế giới. Thế mạnh của Violet là khả năng rỉa máu cực xa và bắn 1 phát cực thốn, cho nên tập trung tỷ lệ chí mạng sẽ rất có lợi. Hơn nữa, do Violet rất mỏng manh nên hay thêm một chút phòng ngự sẽ giúp cô ta sống sót cho tới khi đồng đội tới cứu.

Đối với những vị tướng còn lại thì cứ lấy tốc độ đánh và một chút phòng thủ, giảm hồi chiêu hay sát thương cũng được, vì họ thường có kỹ năng bổ trợ theo đòn đánh.

Pháp Sư

Dành cho những Pháp Sư dồn sát thương

-10 viên đỏ công phép xuyên thủ phép
-10 viên xanh công phép xuyên thủ phép
-10 viên tím máu tối đa

Dành cho Pháp Sư cấu rỉa

-10 viên đỏ công phép xuyên thủ phép
-10 viên xanh Tiềm năng Máu tối đa/Hồi máu/Giảm hồi chiêu
-10 viên tím máu tối đa

Không có quá nhiều sự lựa chọn cho các Pháp Sư ở cấp ngọc này. Điều duy nhất khác biệt là những vị tướng cấu rỉa sẽ có xu hướng “phòng thủ” hơn một chút với ngọc Tiềm năng, vì sát thương của họ gây ra theo thời gian rất lớn. Trong khi đó, những Pháp Sư dồn sát thương thì chỉ muốn xuyên qua càng nhiều giáp phép của kẻ địch càng tốt.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cấp 2 với 6000 vàng 1

Sát Thủ Đi Rừng

Dành riêng cho Nakroth

-10 viên đỏ tỷ lệ chí mạng
-10 viên xanh tốc đánh – giảm hồi chiêu
-10 viên tím công vật lý – máu tối đa

Dành cho Butterfly hay Kriknak

-10 viên đỏ công vật lý – máu tối đa
-10 viên xanh Tiềm năng
-10 viên tím công vật lý – máu tối đa

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cấp 2 với 6000 vàng 2Chỉ cần có đủ ngọc thì Kriknak có thể tiêu diệt mọi đối thủ trong chớp mắt.

Sát Thủ sử dụng một hệ thống ngọc tương đối giống với các Xạ Thủ, tuy nhiên có tinh chỉnh đôi chỗ. Nakroth là một vị tướng dựa nhiều vào đòn đánh, cho nên hắn cần tỷ lệ chí mạng và tốc độ đánh. Còn Butterfly hay Kriknak lại có xu hướng tung chiêu thức và xen kẽ vào giữa là đòn đánh, cho nên điều họ cần chính là thật nhiều công vật lý và giảm hồi chiêu càng tốt. Một điểm cần lưu ý nữa là kiểu đánh của Butterfly với Kriknak là lao vào ăn thua đủ, cho nên họ cần một chút chống chịu để trụ được tới khi chiêu thức đã hồi. Trong khi đó Nakroth lại lả lướt hơn, ra vào nhịp nhàng nên cần ít chống chịu hơn.

Đấu Sĩ – Đỡ Đòn

Dành cho Đấu Sĩ đánh tay

-10 viên đỏ tốc đánh
-10 viên xanh tốc đánh – giảm hồi chiêu
-10 viên tím công vật lý – máu tối đa

Dành cho Đấu Sĩ tung chiêu hoặc Đỡ Đòn

-10 viên đỏ công vật lý – máu tối đa
-10 viên xanh Tiềm năng
-5 viên tím máu tối đa + 5 viên tím hồi máu

Đối với những vị tướng dựa nhiều vào đòn đánh tay như Triệu Vân hay Lữ Bố thì không gì quan trọng hơn tốc độ đánh và công vật lý. Trong khi đó, đa phần các tướng Đấu Sĩ dùng chiêu thức hoặc Đỡ Đòn lại chỉ cần sống thật lâu và có nhiều giảm hồi chiêu để tung thêm chiêu thức nhiều lần, vậy nên họ không cần tốc độ đánh hay tỷ lệ chí mạng gì cả.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc cấp 2 với 6000 vàng 3

Trên đây chính là bảng ngọc cấp 2 cho từng vị trí nếu bạn muốn một bảng ngọc “ngon – bổ – rẻ”. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hiệu quả, và mong các Kiện Tướng sớm ngày mua đủ ngọc để dễ dàng “gank tem 6P GG” nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020