Liên Quân Mobile – Hướng dẫn sử dụng zuka bởi top 1 thách đấu ProA NamChin

Cái tên NamChin đã quá quen thuộc với tất cả các khán giả theo dõi các giải đấu Liên Quân Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Cái tên NamChin đã quá quen thuộc với tất cả các khán giả theo dõi các giải đấu Liên Quân Mobile. Từ GoT, GTV và giờ ProA, NamChin vẫn luôn chứng minh mình là một tuyển thủ có kỹ năng cá nhân rất cao và đang nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Thách Đấu tại Việt Nam. Mặc dù thi đấu chính ở vị trí Trợ Thủ nhưng anh chàng cũng tỏ ra vô cùng nguy hiểm khi chơi ở vị trí Solo đường, đặc biệt là với vị tướng Zuka. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu nhanh cách lên trang bị cũng như ngọc bổ trợ của ProA NamChin nhé!

Bộ kỹ năng

Do chiêu 1 – Loạn Đả Bổng là chiêu thức gây sát thương chính khi có thể gây đến 2 lần sát thương nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu 1 đầu tiên. Chiêu cuối – Trầm Trọng Lực tăng theo cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Phi Thân Kích.

Ngọc bổ trợ

NamChin sử dụng bảng ngọc dành cho Zuka có rất đôi chút sự khác biệt đối với các cao thủ khác. Anh chàng chọn cho mình ngọc đỏ Tỉ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng, một loại ngọc rất hiếm khi được các Kiện Tướng sử dụng.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng zuka bởi top 1 thách đấu ProA NamChin 0

Trang bị

Set 1

Anh chàng NamChin có đến 2 lối lên trang bị khi sử dụng vị tướng Zuka này. Ở bộ trang bị đầu tiên, anh chàng lên toàn các trang bị sát thương. Khi đối phương có Xạ Thủ trong đội hình thì anh chàng sử dụng bộ trang bị toàn sát thương bởi với phong cách này thì Zuka có thể khiến cho những vị tướng máu giấy bốc hơi chỉ với 1 bộ combo.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng zuka bởi top 1 thách đấu ProA NamChin 1

Set 2

Với bộ trang bị thứ 2, NamChin kết hợp giữa cả công và thủ để Zuka vừa có khả năng gây sát thương nhưng lại không thiếu đi sức chống chịu.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng zuka bởi top 1 thách đấu ProA NamChin 2

Lưu ý khi chơi Zuka

Mỗi lần kích hoạt kỹ năng, các đòn đánh thường của Zuka đều được tăng sát thương. Chính vì thế, các Kiện Tướng có thể tận dụng điều này để có thể tối đa hóa lượng sát thương có thể gây ra.

Nhờ nội tại, Zuka đều có thể gây thêm sát thương mỗi khi gây sát thương lên tướng địch. Các Kiện Tướng nên tận dụng điều này trong các pha cấu rỉa cũng như các pha dồn sát thương của mình.

Các Kiện Tướng nên tập trung vào các trang bị xuyên giáp để Zuka có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021