Liên Quân Mobile – Hướng dẫn sử dụng Zill đi rừng

Zill là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ các Kiện Tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Zill là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ các Kiện Tướng. Ma Phong Ba là vị tướng có khả năng ám sát cực kỳ khủng khiếp và có thể chơi trên cơ đối thủ rất tốt nhờ và khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu của chiêu cuối. Không những thế, hắn còn được biến đến là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép, có lối chơi vô cùng đa dạng khi có thể chơi ở vị trí Đường Giữa, Solo Đường Kinh Kong và Solo Đường Rồng. Vậy vị tướng này thể hiện ra sao khi chơi ở vị trí Đi Rừng? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu cách sử dụng Zill Đi Rừng qua bài viết sau nhé!

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Zill đi rừng 0

Bộ chiêu thức

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Zill đi rừng 1

Thứ tự tăng chiêu

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Zill đi rừng 2

Ngọc bổ trợ

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Zill đi rừng 3

Phép bổ trợ

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Zill đi rừng 4

Trừng Trị: Phép bổ trợ thiết yếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng và Zill cùng không phải là ngoại lệ.

Bộ trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Zill đi rừng 5

Lý giải lối lên trang bị

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Zill đi rừng 6

Lưu ý khi chơi Zill Đi Rừng

Giai đoạn đầu trận

Zill có khả năng dọn quái rừng tương đối nhanh nhờ có nội tại và khả năng hồi lại chiêu thức Phong Độn khi đã kích hoạt được nội tại.

Zill có thể đi gank rất tốt ngay từ những cấp độ đầu nhờ khả năng hồi lại chiêu thức Phong Độn từ nội tại và khả năng làm chậm đến từ chiêu thức Phong Đao.

Chủ động kêu gọi đồng đội tập trung trước các tình huống tranh chấp các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ để có được lợi thế.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Nhờ khả năng ra vào rất tốt khi có thể hồi lại chiêu thức Phong Độn từ nội tại và khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu của chiêu cuối nên Zill chủ động có những tình huống băng trụ hay mở giao tranh.

Cũng chính nhờ vào khả năng áp sát rất tốt và lượng sát thương dồn rất tốt của mình nên Zill có thể tập trung vào các mục tiêu quan trọng của kẻ địch như Xạ Thủ, Pháp Sư.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021