Liên Quân Mobile – Hướng dẫn sử dụng Raz ảo diệu như tuyển thủ Đài và Thái Lan

Liên Quân Mobile - Raz sở hữu nắm đấm cứng rắn như thép và tốc độ ra đòn cực nhanh nhưng cực kén người sử dụng, vậy các tuyển thủ Đài và Thái Lan đã sử dụng Raz như thế nào mà lại gây một ấn tượng rất mạnh cho người xem.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Raz sở hữu nắm đấm cứng rắn như thép và tốc độ ra đòn cực nhanh nhưng cực kén người sử dụng, vậy các tuyển thủ Đài và Thái Lan đã sử dụng Raz như thế nào mà lại gây một ấn tượng rất mạnh cho người xem. Hãy cùng Hội Đồng phân tích độ biến ảo của Raz trong tay họ nhé.

Đầu trận

Để tối ưu hóa sức mạnh của Raz thì hắn cần phải lên cấp độ một cách nhanh nhất để có đủ lượng kinh nghiệm và vàng để tạo tiền đề cho những Cú Đấm Chân Không có thời gian hồi chiêu cực nhanh 4 giây. Tăng kỹ năng này trước và với Sách Phép để có đủ lượng sát thương dọn lính đầu trận. Raz cực kỳ cơ động với nội tại Đấm và Lách nên các Kiện Tướng hãy chăm chỉ đảo đường để giúp đồng đội, “spam” Cú Đấm Chân Không  để sử dụng nội tại nhằm di chuyển nhanh hơn.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Raz ảo diệu như tuyển thủ Đài và Thái Lan 0

Với Cú Đấm Chân Không kết hợp cùng Cú Đấm Thăng Hoa cùng với khả năng tung chiêu không cần sử dụng năng lượng, Raz dễ dàng trụ đường và dọn dẹp lính mà không quá sợ những đối thủ tay dài. Dọn lính, di chuyển, đảo đường, phá rối là những gì Raz cần ở đầu trận làm tiền đề cho độ bá đạo của mình cho thời gian sau.

Giữa Trận

Khi đã có đủ cấp độ cần thiết để không bị lấn át bởi người đi Rừng hay Pháp Sư đối phương. nhiệm vụ của Raz bây giờ trở thành người bảo vệ vòng ngoài và tạo khoảng trống cho đồng đội với bộ kỹ năng có tầm xa và nhiều khống chế. Kết Hợp giữa Cú Đấm Thăng Hoa cùng Tả Xung Hữu Đột, khó có kẻ nào có thể tiêu diệt nhanh được Raz để bước vào tranh chấp các mục tiêu lớn như Dơi hay Rồng.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Raz ảo diệu như tuyển thủ Đài và Thái Lan 1

Để sử dụng Raz, các Kiện Tướng cần phải kiên nhẫn cấu máu đối phương từ xa với Cú Đấm Chân Không từ 2 đến 3 lần, không nên khô máu với đối phương khi bản thân Raz cực ít máu khi đã dành hết tài nguyên đầu trận để lên Trượng Bùng Nổ.

Cuối trận

Sau thời gian nếm mật nằm gai, thì đây là khoảng thời gian mà Raz mạnh nhất với đủ bộ trang bị 6 món sức mạnh phép thuật. Việc ban phát những phát chưởng 3k damg như “phim kiếm hiệp” là một điều quá dễ dàng với gã Quyền Vương này.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Raz ảo diệu như tuyển thủ Đài và Thái Lan 2

Bí kíp để sử dụng Raz hiệu quả là phải cực kỳ kiên nhẫn, cùng với khả năng sử dụng kỹ năng định hướng tốt, hắn sẽ tạo nên một sức ép kinh khủng với lượng sát thương lớn chỉ với một kỹ năng mà lại còn khó tiêu diệt khi có sự cơ động cao.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam