Liên Quân Mobile – Hướng dẫn sử dụng Ormarr như nhà vô địch TOG MB 007x

Liên Quân Mobile - Đại diện của Thái Lan, đội tuyển Monori Bacon đã chính thức giành chức vô địch giải đấu quốc tế Garena TOG 2017 vào tháng 7 vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Đại diện của Thái Lan, đội tuyển Monori Bacon đã chính thức giành chức vô địch giải đấu quốc tế Garena TOG 2017 vào tháng 7 vừa qua. Đóng góp vào chức vô địch này có sự góp công rất lớn đến từ người chơi Trợ Thủ, 007x. Có thể nói, 007x chính là linh hồn của cả đội tuyển Monori Bacon khi là nhân tố vô cùng quan trọng quyết định đến chiến thắng của cả đội. Ngoài Alice thì anh chàng này còn sở hữu một vị tướng tủ khác cũng nguy hiểm không kém, đó chính là Ormarr. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu cách lên trang bị và ngọc bổ trợ của MB 007x khi sử dụng Ormarr nhé!

Ngọc bổ trợ

Anh chàng 007x sử dụng bảng ngọc khá đặc biệt dành cho Ormarr khi sử dụng 2 viên ngọc đỏ tỉ lệ chí mạng. Cùng với đó anh chàng sử dụng 2 loại ngọc tím là công vật lý/ tốc chạy và máu tối đa/ tỉ lệ chí mạng. Điều này giúp cho Ormarr của 007x vừa có khả năng gây sát thương, vừa có khả năng chống chịu. Có vẻ như anh chàng 007x cần rất nhiều vào yếu tố “may rủi” khi trang bị một chút tỉ lệ chí mạng cho Ormarr.

-8 x ngọc đỏ III Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp + 2 x ngọc đỏ III Tỉ lệ chí mạng
-5 x ngọc tím III Máu tối đa/ Tỉ lệ chí mạng + 5 x ngọc tím Công vật lý/ Tốc chạy
-10 x ngọc xanh III Giáp/ Giáp phép

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Ormarr như nhà vô địch TOG MB 007x 0

Trang bị

Anh chàng sử dụng bộ trang bị tập trung rất nhiều vào khả năng chống chịu của Ormarr. Cùng với đó, 007x còn lựa chọn thêm trang bị Hercule thịnh nộ để Ormarr không quá thiếu đi sát thương và có thể tạo được đột biến nhờ nội tại của trang bị này.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Ormarr như nhà vô địch TOG MB 007x 1

Lưu ý khi chơi Ormarr

Luôn chủ động trong mọi giao tranh và cũng đừng ngại hi sinh.

Tất nhiên nhiệm vụ hằng đầu của Trợ Thủ là bảo kê xạ thủ nên đừng bỏ quên Xạ Thủ của mình nhé.

Trước khi bước vào giao tranh thì bạn nên tích đủ 3 lần chiến ý để có khả năng gây choáng.

Bạn có thể đảo lane đi gank để có thể mang về lợi thế cho team cũng như lấy lợi thế khi chuẩn bị có Rồng hắc ám xuất hiện.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam