Liên Quân Mobile – Hướng dẫn sử dụng Murad đi rừng

Murad là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức đã chiếm được cảm tình của rất nhiều Kiện Tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2017 Hướng dẫn

Murad là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức đã chiếm được cảm tình của rất nhiều Kiện Tướng. Lãng Khách Thời Không nổi tiếng là một Sát Thủ có khả năng ám sát kẻ địch rất tốt. Không những thế, hắn còn sở hữu khả năng né tránh chiêu thức độc nhất vô nhị trong Liên Quân Moible. Không chỉ mạnh mẽ ở vị trí Đường Kinh Kong, vị tướng này còn được biết đến là vị tướng vô cùng mạnh mẽ ở vị trí Đi Rừng.Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu các sử dụng Murad ở vị trí Đi Rừng qua bài viết sau nhé!

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Murad đi rừng 0

Bộ chiêu thức

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Murad đi rừng 1

Thứ tự tăng chiêu

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Murad đi rừng 2

Ngọc bổ trợ

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Murad đi rừng 3

Phép bổ trợ

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Murad đi rừng 4

Trừng Trị: Chắc chắn rồi, đây là phép bổ trợ không thể thiếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng.

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Murad đi rừng 5

Lý giải lối lên trang bị

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Murad đi rừng 6

Lưu ý khi chơi Murad Đi Rừng

Giai đoạn đầu trận

Nhờ nội tại của mình nên Murad có khả năng dọn quái rừng nhanh nhờ lượng sát thương từ các đòn đánh tay lớn.

Nhờ độ cơ động của mình cùng với khả năng làm choáng và làm chậm kẻ địch thì Lãng Khách Thời Không có khả năng đi gank từ rất sớm.

Nhờ khả năng không thể bị tấn công khi đang sử dụng chiêu cuối, nên Murad có rất nhiều lợi thế trong các pha tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám hay Dơi Quỷ.

Murad sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh Đao và Ảo Ảnh Trảm có khả năng né kỹ năng rất tốt, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao và khả năng không bị chọn làm mục tiêu nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ.

Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối.

Sức mạnh trong giao tranh tổng của Murad là cực kỳ lợi hại khi có thể gây sát thương trên diện rộng.

Do là một vị tướng Sát Thủ cùng với khả năng áp sát rất tốt, các Kiện Tướng nên tập trung vào các nguồn sát thương chính của kẻ địch trong giao tranh.

Trên đây là một vài kinh nghiệm khi sử dụng Murad ở vị trí Đi Rừng. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!