Liên Quân Mobile – Hướng dẫn sử dụng Alice như Á Quân Tog-AHQW CK

Liên Quân Mobile - CK, người đội trưởng của ahqW đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc trong giải đấu Garena TOG 2017 vừa qua khi góp công rất lớn vào ngôi vị Á Quân của đội tuyển ahq White.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – CK, người đội trưởng của ahqW đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc trong giải đấu Garena TOG 2017 vừa qua khi góp công rất lớn vào ngôi vị Á Quân của đội tuyển ahq White. Đặc biệt, Alice trong tay anh chàng CK cực kỳ lợi hại và là nhân tố quyết định đến chiến thắng của cả đội trong mọi trận đấu. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu nhanh lối lên trang bị và ngọc bổ trợ của Alice theo phong cách của ahqW CK nhé!

Thứ tự tăng chiêu

Do chiêu 1 – Vụ Nổ Thời Không có hiệu ứng choáng và thời gian hồi chiêu ngắn nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Chiêu cuối – Dòng Chảy Thời Không tăng ở các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Lá Chắn Thời Không.

Ngọc bổ trợ

CK sử dụng bảng ngọc tăng thêm rất nhiều sức chống chịu khi sử dụng Alice. Ngoài ra anh chàng còn sử dụng ngọc xanh hồi chiêu để Alice có thể sử dụng kỹ năng nhiều hơn.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Alice như Á Quân Tog-AHQW CK 0

Trang bị

CK chọn cho mình bộ trang bị toàn chống chịu và chỉ có một trang bị sát thương duy nhất đó là Trượng Băng khi sử dụng Alice.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn sử dụng Alice như Á Quân Tog-AHQW CK 1

Lưu ý khi chơi Alice

Alice đang là một Trợ Thủ cực kỳ phổ biến và thường sẽ đi theo người chơi Đi Rừng để có thể có những pha gank hiệu quả và kiểm soát các mục tiêu lớn tốt hơn.

Alice chỉ được đi theo để hỗ trợ và tuyệt đối không được chia kinh nghiệm với người Đi Rừng trong những cấp độ đầu.

Sử dụng chiêu thức Vụ Nổ Thời Không làm choáng chuẩn xác và hợp lý cũng chính là một bí quyết sử dụng Alice hiệu quả.

Làm câm lặng bằng chiêu cuối Dòng Chảy Thời Không trúng càng nhiều mục tiêu trong giao tranh càng tốt và đặc biệt là có thể ép góc kẻ địch để hỗ trợ cả đội.

Một pha sử dụng chiêu cuối tuyệt đẹp của Alice trong tay CK!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam