Liên Quân Mobile – Hướng dẫn nhanh sử dụng Zill theo phong cách Top 1 thách đấu ProA SadBoy

Chắc hẳn nhiều Kiện Tướng vẫn còn nhớ anh chàng ProA SadBoy, game thủ đã xuất hiện trong video "Cao Thủ Liên Quân - Highlight Murad" và được mệnh danh là "Best Murad VN".

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Chắc hẳn nhiều Kiện Tướng vẫn còn nhớ anh chàng ProA SadBoy, game thủ đã xuất hiện trong video “Cao Thủ Liên Quân – Highlight Murad” và được mệnh danh là “Best Murad VN”. Không những thế, anh chàng này còn đang thống trị vị trí số 1 trên bảng xếp hạng bậc Thách Đấu tại Việt Nam trong nhiều tuần liền. Vậy SadBoy sẽ thể hiện ra sao với một vị tướng ảo diệu không kém khác là Zill? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu nhanh cách lên trang bị và ngọc bổ trợ khi sử dụng Zill của anh chàng ProA SadBoy này nhé!

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh sử dụng Zill theo phong cách Top 1 thách đấu ProA SadBoy 0

Thứ tự tăng chiêu

Do chiêu 1 – Phong Đao là kỹ năng gây sát thương chính của Zill nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Chiêu cuối – Phong Ba tăng tối đa vào các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Phong Độn.

Ngọc bổ trợ

ProA SadBoy sử dụng bảng ngọc khá đa dạng cho Zill khi có đầy đủ các chỉ số quan trọng: Công phép, xuyên giáp phép, hút máu phép, tốc đánh và tốc chạy.

-10 x ngọc đỏ III Công phép/ Xuyên giáp phép
-6 x ngọc tím Tốc đánh/ Tốc chạy + 4 x ngọc tím Công phép/ Hút máu phép
-10 x ngọc xanh Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh sử dụng Zill theo phong cách Top 1 thách đấu ProA SadBoy 1

Trang bị

Anh chàng SadBoy sử dụng bộ trang bị tập trung chủ yếu vào khả năng xuyên giáp phép và tất nhiên không thể thiếu đi trang bị không thể thiếu đối với Zill, đó chính là Gươm Tận Thế. Cùng với đó, anh chàng lựa chọn Khiên Huyền Thoại để gia tăng thêm sức chống chịu cho Zill.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh sử dụng Zill theo phong cách Top 1 thách đấu ProA SadBoy 2

Lưu ý khi chơi Zill

Zill có khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu nhờ chiêu cuối Phong Ba nên Ma Phong Ba có thể tận dụng điều này để có các tình huống chơi trên cơ đối thủ.

Nhờ khả năng ra vào rất tốt khi có thể hồi lại chiêu thức Phong Độn từ nội tại và khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu của chiêu cuối nên Zill chủ động có những tình huống băng trụ hay mở giao tranh.

Cũng chính nhờ vào khả năng áp sát rất tốt và lượng sát thương dồn rất tốt của mình nên Zill có thể tập trung vào các mục tiêu quan trọng của kẻ địch như Xạ Thủ, Pháp Sư.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt