Liên Quân Mobile – Hướng dẫn nhanh sử dụng Preyta theo phong cách Frozenkiss

Liên Quân Mobile - Chắc hẳn nhiều Kiện Tướng vẫn còn nhớ đến cô nàng cực kỳ xinh xắn Frozenkiss của đội tuyển Black Forest.

Người đăng: Ngày đăng: 25/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Chắc hẳn nhiều Kiện Tướng vẫn còn nhớ đến cô nàng cực kỳ xinh xắn Frozenkiss của đội tuyển Black Forest. Không chỉ gây ấn tượng về ngoại hình, cô nàng đáng yêu này còn chứng minh game thủ nữ cũng hoàn toàn đủ năng lực để thi đấu tại các giải đấu lớn. Nhờ đó mà Frozenkiss đang sở hữu một cơ số Fan hâm mộ sau giải đấu Garena TOG 2017 vừa qua. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu nhanh cách lên trang bị và ngọc bổ trợ của Preyta – một trong những vị tướng tủ của cô nàng nhé!

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh sử dụng Preyta theo phong cách Frozenkiss 0

Thứ tự tăng chiêu

Do chiêu 1 – Hơi độc hại là chiêu thức gây sát thương chính của Preyta nên các Kiện Tướng tăng tối đa kỹ năng này đầu tiên. Tiếp theo là chiêu cuối – Siêu khuẩn tăng tối đa vào các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Bom hoại tử.

Ngọc bổ trợ

Cô nàng Frozenkiss sử dụng bảng ngọc tập trung rất nhiều vào tốc đánh và tất nhiên không thể thiếu đi chỉ số công phép.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh sử dụng Preyta theo phong cách Frozenkiss 1

Trang bị

Cô nàng sử dụng bộ trang bị khá thông dụng đối với mọi người chơi Preyta khi tập trung vào khả năng xuyên giáp phép và tất nhiên không thể thiếu đi một trang bị thiết yếu là Thập tự kiếm cùng với một trang bị công vật lý là Kiếm Fafnir. Đặc biệt, trong giai đoạn đầu trận, cô nàng Frozenkiss chỉ lên trang bị Nước mắt phượng hoàng để tận dụng nội tại hồi phục chứ không lên hẳn trang bị cấp 3 Ngọc đại pháp sư.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh sử dụng Preyta theo phong cách Frozenkiss 2

Lưu ý khi chơi Preyta

Mặc dù đã mất đi khả năng chí mạng phép từ chiêu cuối nhưng điều đó vẫn không làm suy giảm đi sức mạnh của những đòn đánh thường của Preyta. Giờ đây, Kỵ Sĩ Dịch Bệnh đang cực kỳ mạnh mẽ và tỏ ra lấn át các vị tướng Pháp Sư khác với phong cách của một Pháp Sư thực thụ.

Chiêu thức Bom hoại tử có khả năng hất văng và ép góc kẻ địch rất tốt, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể tự bảo kê mình trong giao tranh cũng như áp sát kẻ địch dễ dàng hơn nhờ những pha hất kẻ địch về phía mình.

Nhờ tốc độ chạy cao sẵn có của mình cùng với việc được tăng rất nhiều tốc chạy khi kích hoạt chiêu cuối thì Preyta có khả năng “thả diều” vô cùng tốt và khó có kẻ địch nào có thể bắt được tên kỵ sĩ này trong giao tranh.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam