Liên Quân Mobile – Hướng dẫn nhanh sử dụng Cresht như cao thủ Tikaaaa

Tikaaaa đã quá quen mặt với người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam trong màu áo của CanTho Wepro tại giải Đấu Trường Danh Vọng mùa hè vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Tikaaaa đã quá quen mặt với người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam trong màu áo của CanTho Wepro tại giải Đấu Trường Danh Vọng mùa hè vừa qua. Anh chàng luôn được biết đến là một người chơi Trợ Thủ có kỹ năng cá nhân vô cùng cao cùng với khả năng kêu gọi giao tranh cực kỳ chuẩn xác.

Và một trong những vị tướng tủ làm nên thương hiệu của Tikaaaa chính là Cresht. Với vị Thủy Thần khổng lồ này trong tay thì Tikaaaa đã rất nhiều lần gánh cả đội đi đến chiến thắng và không phải ngẫu nhiên anh chàng được mệnh danh là “Best Cresht” của Liên Quân Mobile Việt Nam. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân khám phá cách lên trang bị và ngọc bổ trợ của “trùm Cresht” qua bài viết sau nhé!

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh sử dụng Cresht như cao thủ Tikaaaa 0

Thứ tự tăng chiêu

Do Cresht vốn là một vị tướng mang thiên hướng bảo kê đồng đội, nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu 2 – Bọt Bong Bóng. Sau đó, các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu cuối – Thủy Thần vào các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 1 – Đinh Ba Thủy Thần.

Ngọc bổ trợ

Anh chàng Tikaaaa sử dụng bảng ngọc tập trung chủ yếu vào khả năng chống chịu dành cho Cresht khi tăng rất nhiều máu tối đa.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh sử dụng Cresht như cao thủ Tikaaaa 1

Trang bị

Không chỉ có ngọc bổ trợ, Tikaaaa tiếp tục sử dụng bộ trang bị tăng tối đa khả năng chống chịu cho Cresht. Điều này giúp cho vị Thủy Thần trở thành một tấm bia đỡ đạn vững chắc cho cả đội.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh sử dụng Cresht như cao thủ Tikaaaa 2

Lưu khi sử dụng Cresht

Theo như chia sẻ của anh chàng Tikaaaa thì nộ là một yếu tố vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của Cresht.

Khi có đủ nộ, các Kiện Tướng nên tập trung cùng cả đội và cố gắng ép giao tranh bởi Cresht trở nên cực kỳ khủng khiếp mỗi khi kích hoạt chiêu cuối.

Còn khi đã hết nộ thì các Kiện Tướng nên chủ động rút lui và chia nhau ra farm bởi lúc này Cresht không thể sử dụng chiêu cuối và sẽ tỏ ra vô cùng thiệt thòi trong các pha giao tranh tổng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam