Liên Quân Mobile – Hướng dẫn nhanh sử dụng Butterfly như tuyển thủ thách đấu V-T-Khiên

Liên Quân Mobile - Là một tuyển thủ solo đường có lượng tướng khá dồi dào, cựu tuyển thủ của GameTV là V-T-Khiên đã gây ấn tượng mạnh với khán giả kể từ khi thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng mùa hè 2017.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2017 Hướng dẫn

Liên Quân Mobile – Là một tuyển thủ solo đường có lượng tướng khá dồi dào, cựu tuyển thủ của GameTV là V-T-Khiên đã gây ấn tượng mạnh với khán giả kể từ khi thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng mùa hè 2017. Trong series Cao Thủ Liên Quân vừa qua, anh chàng này đã có màn trình diễn cực ảo diệu với Butterfly và khiến người xem thích thú, tò mò về cách chọn ngọc và lối lên trang bị. Hãy cùng tìm hiểu về Butterfly phong cách V-T-Khiên trong bài viết dưới đây nhé!

Butterfly trong tay V-T-Khiên

Ngọc bổ trợ

Với bảng ngọc mà V-T-Khiên sử dụng, đã duy trì khả năng gây sát thương cao và việc nâng cao máu để có thể tồn tại trong giao tranh khá là tốt, điều này khá là lợi thế cho Butterfly để có nàng có thể “quẩy tung trời” trong các giao tranh.

-10 x ngọc đỏ III Công vật lý
-10 x ngọc tím III Máu tối đa/ Tỉ lệ chí mạng
-5 x ngọc xanh III Giáp/ Giáp phép/Hồi chiêu + 5 x ngọc III Máu tối đa/Hồi chiêu

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh sử dụng Butterfly như tuyển thủ thách đấu V-T-Khiên 0

Trang bị

Với trang bị đi rừng, V-T-Khiên có thể mạnh mẽ hơn về máu, cùng với các trang bị nâng cao sát thương và hồi chiêu. Đây chính là mấu chốt để Butterfly có thể gây sát thương mạnh mẽ và việc hồi chiêu liên tục sẽ khiến cô nàng cực mạnh khi vốn dĩ nội tại – Sát Thủ của cô đã vô cùng bá đạo. Việc thêm Liềm đoạt mệnh, thì có lẽ tiêu diệt cô nàng này càng khó khăn hơn gấp bội.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh sử dụng Butterfly như tuyển thủ thách đấu V-T-Khiên 1

Lưu ý khi chơi Butterfly

Trong giao tranh, hãy lùi về sau đồng đội, Butterfly không phải tướng mang thiên hướng mở giao tranh.

Biết chờ đợi đông đội cấu máu đối phương, sau đó sử dụng bộ kỹ năng thật chuẩn xác lên Xạ Thủ hoặc Pháp Sư để họ không kịp phản ứng

An toàn hơn, hãy chắc chắn sẽ có mạng thì hãy lao vào giao tranh

Đừng lao vào quá sớm, vì Butterfly có lượng máu khá ít ỏi, không có kỹ năng để thoát khỏi giao tranh.

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021