Liên Quân Mobile – Hướng dẫn nhanh múa lửa cùng Nakroth với Pa Khiên

Liên Quân Mobile - Trong tuần thi đấu đầu tiên của ĐTDV mùa đông 2017, con bài Nakroth của Khiên đã "múa lửa" cực kỳ đẹp mắt và hiệu quả, qua đó góp công lớn giúp Pro Army tạm vươn lên dẫn đầu bảng.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2017 Hướng dẫn

Liên Quân Mobile – Trong tuần thi đấu đầu tiên của ĐTDV mùa đông 2017, con bài Nakroth của Khiên đã “múa lửa” cực kỳ đẹp mắt và hiệu quả, qua đó góp công lớn giúp Pro Army tạm vươn lên dẫn đầu bảng. Sau đây, xin mời các bạn tham khảo cách chơi của PA Khiên nhé!

Một pha ra vào giao tranh đầy đẹp mắt của Nakroth trong tay PA Khiên

Ngọc bổ trợ

Với bảng ngọc có màu và thêm sát thương như này, Nakroth sẽ mạnh mẽ hơn và phần nào trụ lại giao tranh tốt hơn.

-8 x ngọc đỏ III Công vật lý + 2 x ngọc đỏ Tỷ lệ chí mạng
-8 x ngọc tím III Máu tối đa/ Tỉ lệ chí mạng + 2 x Hút máu
-10 x ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh múa lửa cùng Nakroth với Pa Khiên 0

Trang bị

PA Khiên chọn một bộ trang bị có sự kết hợp giữa cả công và thủ, giúp cho Nakroth vừa có sức chống chịu những vẫn có sát thương mạnh mẽ, đủ để tiêu diệt mục tiêu chủa lực của đội bạn.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh múa lửa cùng Nakroth với Pa Khiên 1

Lưu ý khi dùng Nakroth

Nakroth là vị sát thủ có bộ kỹ năng khá cơ động, vì vậy hãy tận dụng lợi thế này để bắt chặt Xạ Thủ hoặc Pháp Sư của đối thủ.

Cấu rỉa máu và ra vào giao tranh hợp lý là điều cực kỳ quan trọng khi chơi Nakroth.

Luôn chú ý các chiêu thức chạy trốn của chủ lực đối phương để chọn thời điểm lao vào.