Liên Quân Mobile – Hướng dẫn nhanh chơi Lauriel thiên biến vạn hóa như PA BUG

Liên Quân Mobile - Anh chàng PA BUG - cựu tuyển thủ của GameTV được đánh giá là một trong những Pháp Sư Đường Giữa hàng đầu Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Anh chàng PA BUG – cựu tuyển thủ của GameTV được đánh giá là một trong những Pháp Sư Đường Giữa hàng đầu Việt Nam. Cũng không lạ gì khi trong ĐTDV mùa đông 2017, với Lauriel trong tay, BUG đã cống hiến cho người xem những pha xử lý ảo diệu cũng như khả năng sử dụng Lauriel của mình. Hãy cùng xem Lauriel trong tay BUG như nào nhé!

Một pha xử lý tình huống đầy ảo diệu của Lauriel trong tay BUG

Ngọc bổ trợ

Nội tại Trời Phạt của Lauriel khá bá đạo, với khả năng hồi máu và gây sát thương chuẩn. Với bảng ngọc như của BUG, việc nâng cao sát thương từ nội tại sẽ giúp Lauriel càng bá đạo hơn, chưa kể đến việc thêm máu sẽ giúp cô nàng này trụ trong giao tranh tốt hơn.

-10 x ngọc đỏ III Công phép
-10 x ngọc tím III công phép/ Hút máu phép
-10 x ngọc xanh III Máu/ Hồi chiêu

Trang bị

Với trang bị mang lại cả công phép lẫn máu sẽ giúp Lauriel có thể tồn tại trong giao tranh được tốt hơn nhưng vẫn có thể gây sát thương lên đối phương không hề thua kém.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh chơi Lauriel thiên biến vạn hóa như PA BUG 0

Lưu ý khi sử dụng Lauriel

Đôi cánh thuần khiết của Lauriel có khả năng tránh mọi sát thương, hiệu ứng nhận vào khi bay từ vị trí này đến vị trí kia, chú ý kỹ năng này để tránh được các mối nguy hiểm

Chú ý nội tại của Lauriel trên đầu tướng địch để có thể kích hoạt nội tại một cách hợp lý.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt