Liên Quân Mobile – Hướng dẫn nhanh cách thăng hoa trên đôi cánh của Lauriel như TTN Cỏ

Liên Quân Mobile - Lauriel là một vị Pháp Sư cực kỳ khó chịu, với tần xuất được sử dụng khá nhiều trong các trận chiến leo rank trên bảng xếp hạng hay cả những giải đấu chuyên nghiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2017 Hướng dẫn

Liên Quân Mobile – Lauriel là một vị Pháp Sư cực kỳ khó chịu, với tần xuất được sử dụng khá nhiều trong các trận chiến leo rank trên bảng xếp hạng hay cả những giải đấu chuyên nghiệp. Nhưng để dùng được Lauriel thì không phải dễ dàng gì, dùng tốt Lauriel còn là một chuyện còn khó hơn. Vòng thăng hạng ĐTDV mùa đông 2017 đã chứng kiến nhiều màn bay nhảy của Lauriel và đặc biệt là của TTN – Cỏ. Vậy hãy cùng xem anh chàng này sử dụng Lauriel như nào nhé!

Quadkill dễ dàng của Laauriel trong tay GTN Cỏ

Ngọc bổ trợ

Nội tại Trời Phạt cho phép nổ sát thương chuẩn cực kỳ khó chịu, việc nâng cao công phép chính là việc nâng cao khả năng gây sát thương của kỹ năng này. Lauriel cần nhiều thời gian để kích hoạt nội tại nên việc tăng máu và tăng hồi chiêu để cô có thể duy trì bản thân trong giao tranh và giúp cô bay nhảy liên tục.

-10 x ngọc đỏ III Công Phép
-10 x ngọc tím III Máu
-10 x ngọc xanh III Máu/Hồi chiêu

Trang bị

Lauriel là vị tướng buộc phải tồn tại thật lâu trong giao tranh thì mới có khả năng gây sát thương liên tục và càng mạnh, nên những trang bị có máu hoặc giáp sẽ mang lại lợi thế cho Lauriel. Khả năng hồi chiêu cũng là thứ giúp Lauriel bay nhảy dễ dàng và dồn sát thương liên tục.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh cách thăng hoa trên đôi cánh của Lauriel như TTN Cỏ 0

Lưu ý khi dùng Lauriel

Giai đoạn đầu trận Lauriel khá yếu nên hạn chế giao tranh

Nâng tối đa kỹ năng 1 – Con Đường Xám Hối để có thể đẩy đường tốt hơn

Chú ý khi bay kỹ năng 2 – Đôi Cánh Thuần Khiết chuẩn xác để kỹ năng hồi chiêu giảm xuống tối đa

Luôn bay ở viên giao tranh không nên lao vào giữa trung tâm vì dễ bị giữ lại.

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt