Liên Quân Mobile – Hướng dẫn nhanh cách sử dụng Lữ Bố bá đạo như TTN Kinas

Liên Quân Mobile - Kinas được biết đến là người chơi Solo đường của Team ThaiNguyen, đóng góp rất lớn vào cả 2 chiến thắng của đội tuyển trong tuần thi đấu đầu tiên của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Kinas được biết đến là người chơi Solo đường của Team ThaiNguyen, đóng góp rất lớn vào cả 2 chiến thắng của đội tuyển trong tuần thi đấu đầu tiên của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017. Anh chàng còn được biết đến là một cao thủ sử dụng Lữ Bố cực kỳ khủng khiếp khi Lữ Bố trong tay Kinas đạt tỉ lệ thắng đến hơn 90%. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu nhanh cách lên trang bị và ngọc bổ trợ của Lữ Bố trong tay anh chàng này nhé!

Thứ tự tăng chiêu

Do chiêu 1 – Xích Thố là kỹ năng gây sát thương chính cũng như là chiêu thức giúp Lữ Bố có thể áp sát rất tốt nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Sau đó là chiêu cuối – Chiến Thần tăng tối đa vào các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Phương Thiên Họa Kích.

Ngọc bổ trợ

Anh chàng Kinas sử dụng bảng ngọc tập trung chủ yếu vào khả năng tấn công của Lữ Bố khi sử dụng cả ngọc đỏ và ngọc xanh tăng chỉ số xuyên giáp.

-10 x ngọc đỏ III Công vật lý/ Xuyên giáp
-10 x ngọc tím III Máu tối đa/ Tỉ lệ chí mạng
-10 x ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh cách sử dụng Lữ Bố bá đạo như TTN Kinas 0

Phép bổ trợ

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh cách sử dụng Lữ Bố bá đạo như TTN Kinas 1

Trừng trị: Anh chàng Kinas lựa chọn phép bổ trợ Trừng Trị khi sử dụng Lữ Bố. Điều này giúp cho cả đội có rất nhiều lợi thế trong các tình huống tranh chấp Rồng Hắc Ám.

Trang bị

Kinas lại lựa chọn bộ trang bị có sự kết hợp giữa cả công và thủ, giúp cho Lữ Bố vừa có sức chống chịu nhưng lại không thiếu đi sát thương.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nhanh cách sử dụng Lữ Bố bá đạo như TTN Kinas 2

Lưu ý khi sử dụng Lữ Bố

Theo như chia sẻ của anh chàng Kinas thì khi đang sử dụng chiêu cuối, chiêu 1 và chiêu 2 sẽ giúp Lữ Bố hút máu nhiều hơn và điều này giúp cho Lữ Bố không hề dễ dãng bị “sốc” chết trước các pha tấn công của kẻ địch.

Các Kiện Tướng đừng quên, giờ đây chiêu thức Xích Thố của Lữ Bố có thể vượt qua các địa hình nhỏ nên hãy tận dụng điều này thật hiệu quả nhé.

Một pha thi đấu xuất sắc của Lữ Bố trong tay Kinas

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021