Liên Quân Mobile – Hướng dẫn nâng cao Murad: Lãng Khách Thời Không

Murad là vị tướng ở vị trí Sát thủ/Đấu sĩ tiếp theo được ra mắt trong Liên Quân Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Murad là vị tướng ở vị trí Sát thủ/Đấu sĩ tiếp theo được ra mắt trong Liên Quân Mobile. Đây có thể coi là vị tướng được đón chờ nhiều nhất với hi vọng sẽ là vua sát thủ của Thời đại sát thủ mùa 3 bởi Murad mang trong mình bộ kĩ năng vô cùng biến ảo, có khả năng dồn cũng như né tránh sát thương vô cùng bá đạo và có thể nói là độc nhất vô nhị. Vậy làm thế nào để phát huy tối đa sức mạnh này của Murad? Hãy cùng Hội đồng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nâng cao Murad: Lãng Khách Thời Không 0

Ưu/ Nhược điểm của Murad

Ưu điểm:

Đi rừng hay đi Đường King Kong đều được, mana sử dụng không hao tốn nhiều, lượng sát thương tay cơ bản đầu game lớn

-Có khả năng dồn sát thương lớn trên diện rộng
-Có khả năng né mọi kĩ năng cực tốt nhờ vào chiêu thức.

Nhược điểm

Chiêu cuối phụ thuộc vào nội tại đánh 4 đòn đánh liên tiếp mới mở khóa kĩ năng.

Sẽ bị rơi vào trạng thái bị động nếu không đánh được tướng hay quái đủ số đòn đánh qui định , từ đó bất lợi trong giao tranh

Là một sát thủ nên tất nhiên là Murad khá mỏng manh giống như hầu hết các sát thủ khác.

– Chúng ta đã có 1 bài viết hướng dẫn cơ bản về lối lên trang bị cũng như cách xây dựng bảng ngọc hợp lí nhất có thể.

Từ ưu nhược điểm được nêu ra bên trên hôm nay Hội đồng sẽ đi sâu vào phân tích lối chơi phát huy được sức mạnh của Murad.

1. Tận dụng độ biến ảo của Tàn ảnh đao

Tuy khác nhau về tên gọi nhưng chúng ta cũng có thể thấy chiêu thức này có tính năng khá quen thuộc. Đó là lướt đến vị trí người chơi chỉ định giống như Kiếm vũ của Airi hay Loạn đả bổng của Zuka. Nhưng điều khác biệt khiến cho Murad trở nên ảo diệu hơn tất cả đó là khi sử dụng đến lần thứ 3 thì Murad sẽ quay trở lại vị trí ban đầu. Người chơi có thể tận dụng điều này khi chọn đứng ở vị trí an toàn như trong lùm cây hay trong trụ đồng minh, phi thân 2 lần đến nơi kẻ địch đang đứng, tung chiêu thức cấu máu hoặc kết liễu dù cho chúng đang ở trong trụ và biến về chỗ cũ trước sự ngỡ ngàng của đối thủ .

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nâng cao Murad: Lãng Khách Thời Không 1

Bản thân chiêu thức cũng mang đến một sự hack não không hề nhẹ đến cho kẻ địch khi đang truy sát Murad. Vì sau khi Murad đã lướt đến 2 lần thì không biết đến lần thứ 3, Murad sẽ quay trở lại vị trí ban đầu hay chạy tiếp. Điều này khiến cho việc muốn kết liễu được Murad thì phải cần tối thiều 2 người trở lên, một người canh ở vị trí đầu và một người tiếp tục truy sát. Và điều này cũng khiến cho đối phương sẽ phải chia cách đội hình, rất có lợi cho đồng minh trong những pha giao tranh. Kể cả khi làm như vậy cũng chưa chắc có thể cho Murad lên bảng bởi gã sát thủ còn trong mình tới 2 kĩ năng né chiêu thức cực kì bá đạo chúng ta sẽ cùng phân tích tiếp ngay sau đây

2. Tận dụng khả năng không bị chọn là mục tiêu

Vâng bạn không nghe nhầm đâu, đó là khả năng không bị chọn là mục tiêu => nghĩa là Murad hoàn toàn bất tử, miễn nhiễm tất cả sát thương trong một khoảng thời gian nhất định. Cực kì bá đạo phải không nào! Với kĩ năng này, Murad là vị tướng duy nhất từ trước cho tới thời điểm hiện tại có khả năng băng trụ hạ sát kẻ địch mà không mất một giọt máu. Tuy bá đạo nhưng người chơi cũng phải sử dụng đúng thời điểm mới phát huy được hiệu quả.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nâng cao Murad: Lãng Khách Thời Không 2

Với Vô ảnh Vực, Murad bất tử ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức. Đây là khoảng thời gian khá ngắn nên người chơi phải căn thời gian chính xác để hóa giải các chiêu thức khống chế đến từ kẻ địch. Chiêu thức này cũng có thể sử dụng khi bạn đang chạy trốn với lượng máu thấp, bạn có thể tránh những đòn tấn công, khống chế từ xa, khiến Murad có thể lật kèo hoặc an toàn về nhà.

Với Ảo ảnh trảm, đây là chiêu thức thương hiệu của Murad, có khả năng gây sát thương lớn trên diện rộng, đặc biệt trong thời gian chiêu thức diễn ra thì Murad cũng hoàn toàn bất tử. Tuy nhiên đây là chiêu thức hơi khó sử dụng 1 chút khi phải kích hoạt nó nhờ 4 đòn đánh liên tiếp. Vì vậy, hãy tích đủ số đòn đánh từ việc đánh quái rừng, sau đó hãy cho Murad lên trước đội hình thu hút được càng nhiều khống chế hay sát thương đến từ kẻ địch, khi đó hãy nhanh tay sử dụng ultimate, khiến cho địch vừa mất chiêu thức vô ích, vừa rối loạn đội hình, từ đó tạo tiền đề cho đồng minh lên giao tranh. Và tất nhiên với việc căn thời gian hợp lí, với chiêu thức này các Kiện tướng cũng có thể giúp cho Murad sống sót khi đang còn lượng máu thấp, dễ dàng lật kèo vì lượng sát thương gây ra khá lớn cùng với đó là thời gian hồi chiêu rất nhanh.

3. Mở khóa Ảo ảnh trảm trong tích tắc

Với giai đoạn đầu và mid game, người chơi Murad nên tích lũy những đòn đánh thường từ quái rừng trước khi lao vào giao tranh, tránh việc mất máu quá nhiều khi vào giao tranh r mới đánh thường để tích lũy. Đến late game, khi đã có đủ trang bị cần thiết cho Murad,người chơi có thể lựa chọn 2 phương án là tích lũy 4 điểm đánh từ quái rừng hoặc có thể vừa giao tranh vừa tích lũy. Và những trang bị ưu tiên dành cho Murad là những trang bị cộng chỉ số tốc đánh, càng tăng tốc đánh thì Murad càng có thể nhanh chóng tích lũy và mở khóa được Ảo ảnh trảm, cùng với việc chiêu thức này có thời gian hồi chiêu rất nhanh. Murad hoàn toàn có thể sử dụng đến 2,3 lần trong giao tranh, gây ra được lượng sát thương cực kì lớn.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn nâng cao Murad: Lãng Khách Thời Không 3

Trên đây là một số lời khuyên của Hội đồng dành cho Murad. Tất nhiên thắng bại tại kĩ năng, chúc cho các kiện tướng có thể đưa Murad lên tầm đỉnh cao ảo diệu, trở thành vua sát thủ nhé.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam