Liên Quân Mobile – Hướng dẫn Murad theo phong cách ProA SadBoy

ProA SadBoy chính là game thủ xuất hiện trong video "Cao Thủ Liên Quân - Highlight Murad" được Hội Đồng Liên Quân đăng tải những ngày qua.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

ProA SadBoy chính là game thủ xuất hiện trong video “Cao Thủ Liên Quân – Highlight Murad” được Hội Đồng Liên Quân đăng tải những ngày qua. Anh chàng này đã có những màn thi đấu vô cùng xuất sắc với vị tướng Murad và bứt phá lên được thứ hạng rất cao trên bảng xếp hạng Thách Đấu. Với việc leo top bằng Murad “nhanh như gió” cùng nhiều pha xử lý mãn nhãn, SadBoy đang được mệnh danh là “Best Murad VN”. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu nhanh cách lên trang bị và ngọc bổ trợ của vị Siêu Sát Thủ Murad trong tay anh chàng này nhé!

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn Murad theo phong cách ProA SadBoy 0

Thứ tự tăng chiêu

Chiêu 1 – Tàn Ảnh Đao là kỹ năng gây sát thương cũng như là kỹ năng áp sát chính của Murad nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Chiêu cuối – Ảo Ảnh Trảm tăng vào các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Vô Ảnh Vực.

Ngọc bổ trợ

ProA SadBoy sử dụng bảng ngọc khá đa dụng cho Murad khi có tất cả các chỉ số quan trọng mà tên Sát Thủ này cần: Công vật lý, tốc đánh, tốc chạy, hút máu và xuyên giáp.

-10 x ngọc đỏ Công vật lý/ Xuyên giáp
-5 x ngọc tím Hút máu + 5 x ngọc tím Tốc đánh/ Tốc chạy
-10 x ngọc xanh Công vật lý/ Xuyên giáp

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn Murad theo phong cách ProA SadBoy 1

Trang bị

Theo nhận định của anh chàng SadBoy thì Phức Hợp Kiếm là trang bị mạnh nhất của Liên Quân Mobile. Và hiện tại đang thời kỳ của các vị tướng Đấu Sĩ, Đỡ Đòn nên anh chàng đã lựa chọn Kiếm Muramasa cho Murad khi đây là trang bị duy nhất có khả năng xuyên giáp lên đến 45%.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn Murad theo phong cách ProA SadBoy 2

Lưu ý khi chơi Murad Đi Rừng

Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối.

Chiếm thế chủ động trong những tình huống tranh chấp các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ hay Kinh Kong sẽ giúp cho Murad có rất nhiều lợi thế.

Tận dụng các bãi quái Rừng gần khu vực giao tranh khéo léo để có thể sử dụng chiêu cuối của Murad liên tục.

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao và khả năng không bị chọn làm mục tiêu nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ.

Cùng chiêm ngưỡng các pha thi đấu xuất sắc của siêu Sát Thủ Murad trong tay ProA SadBoy

Trên đây là cách lên trang bị và ngọc bổ trợ của Murad trong tay anh chàng ProA SadBoy – người được mệnh danh là “Best Murad VN”. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021