Liên Quân Mobile – Hướng dẫn Murad theo phong cách MB Jameco

Liên Quân Mobile - Người Đi Rừng của Monori Bacon, JameCo là tuyển thủ xuất sắc nhất tại giải đấu Garena TOG 2017 lần này.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Người Đi Rừng của Monori Bacon, JameCo là tuyển thủ xuất sắc nhất tại giải đấu Garena TOG 2017 lần này. Ngoài Nakroth và Zuka, anh chàng này còn mang một quân bài khác vào vị trí Đi Rừng, đó chính là Lãng Khách Thời Không Murad. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu nhanh cách sử dụng Murad Đi Rừng theo phong cách của tuyển thủ xuất sắc nhất tại Garena TOG 2017 nhé!

Thứ tự tăng chiêu

Chiêu 1 – Tàn Ảnh Đao là kỹ năng gây sát thương cũng như là kỹ năng áp sát chính của Murad nên các Kiện Tướng tăng tối đa chiêu thức này đầu tiên. Chiêu cuối – Ảo Ảnh Trảm tăng vào các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Vô Ảnh Vực.

Ngọc bổ trợ

Anh chàng JameCo sử dụng bảng ngọc khá đa dạng khi có rất nhiều các chỉ số quan trọng: hút máu, tốc đánh, tỉ lệ chí mạng, công vật lý và đặc biệt là chỉ số xuyên giáp.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn Murad theo phong cách MB Jameco 0

Trang bị

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn Murad theo phong cách MB Jameco 1

Lưu ý khi chơi Murad Đi Rừng

Nhờ nội tại của mình nên Murad có khả năng dọn quái rừng nhanh nhờ lượng sát thương từ các đòn đánh tay lớn.

Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối.

Chiếm thế chủ động trong những tình huống tranh chấp các mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ hay Kinh Kong sẽ giúp cho Murad có rất nhiều lợi thế.

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao và khả năng không bị chọn làm mục tiêu nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam